HỌC CHẾ BIẾN MÓN ĂN HÔM NAY - THU NHẬP CAO TRONG TẦM TAY!


HỌC CHẾ BIẾN MÓN ĂN HÔM NAY -

THU NHẬP CAO TRONG TẦM TAY!

Tương lai của ngành chế biến món ăn

Thật vậy, du lịch và nhu cầu phát triển của cuộc sống trong những năm gần đây đã mở ra cơ hội rất lớn cho học ngành chế biến món ăn, phục vụ nhà hàng, và nó đang trở thành một nghề “thời thượng”. Nếu bạn đam mê, yêu thích nấu ăn thì hãy đăng kí học ngành Kĩ thuật chế biến món ăn tại trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, bạn sẽ kiếm được công việc ổn định với một mức lương cao.

Tại sao nên đăng kí học Ngành Kĩ thuật chế biến món ăn tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

- Trường có hơn 50 năm truyền thống dạy và học, là địa chỉ quen thuộc đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp.

- Là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trong số các trường dạy nghề đầu bếp ở Hà Nội

- Sinh viên khi ra trường đều có việc làm ổn định, lương cao và thành công trong sự nghiệp


Hình ảnh sinh viên khoa Công nghệ chế biến trong buổi học thực hành



Hình ảnh sinh viên ngành công nghệ chế biến trong một cuộc thi nấu ăn

- Đến với trường, bạn có cơ hội được tiếp xúc với những đầu bếp giỏi nghề, giàu kinh nghiệm; phương pháp học tập tiến bộ, khoa học và những điều kiện học tập tốt nhất!

- Đội ngũ Giảng viên có tay nghề cao, tâm huyết với nghề


Đội ngũ giảng viên khoa công nghệ chế biến trường HCCT

- Rất dễ dàng theo học: Trường tuyển sinh bằng phương thức xét học bạ.

- Không bao giờ lo thất nghiệp.

- Học nấu ăn nhanh và dễ kiếm việc nhất, lương cao.

- Có thể mở nhà hàng cho riêng mình.

- Bạn có thể đi làm ngay khi còn trên ghế nhà trường.

- Cơ hội việc làm tại nhà hàng, khách sạn ở nước ngoài.

- Thu nhập nghề nấu ăn - bếp trưởng luôn cao hơn rất nhiều ngành nghề khác.

Thông tin tuyển sinh Ngành Kĩ thuật chế biến món ăn tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Điều kiện tuyển sinh

Năm 2017, HCCT xét tuyển theo phương thức xét học bạ THPT


HỆ CAO ĐẲNG

Tên ngành

Mã ngành

Môn xét tuyển

Chỉ tiêu tuyển sinh

Kỹ thuật chế biến món ăn

6810207


Toán -  Vật lý - Hóa học

Toán – Vật lý – Tiếng anh

Toán – Ngữ Văn– Ngoại ngữ


200



HỆ TRUNG CẤP

Tên ngành

Mã ngành

Môn xét tuyển

Chỉ tiêu tuyển sinh

Kỹ thuật chế biến món ăn

5810207


Toán, ngữ văn


50


1/ Tiêu chí xét tuyển

- Thí sinh tốt nghiệp THPT; bổ túc THPT

2/ Hình thức tuyển sinh

-  Xét tuyển học bạ THPT

3/ Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

- Phiếu đăng kí xét tuyển

- Bản photo công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT (giấy CNTN tạm thời)

- Chứng nhận ưu tiên (nếu có)

- 02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ người nhận

- Lệ phí xét tuyển: 30.000 VNĐ

6/Thời gian nhận hồ sơ

Từ ngày 03/04/2017 đến 29/12/2017 (Trong giờ hành chính, không kể các ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ theo quy định)

7/Hình thức nộp hồ sơ

Nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện

Địa điểm thu hồ sơ và xét tuyển: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: (024) 37641121; (024) 37921179

Thí sinh có thể vào Fanpage của trường để tư vấn trực tiếp:

https://www.facebook.com/hcct.edu.vn/


Trần Thanh Bình

                                                                                                                                                          Khoa KDTM