Thứ 3, Ngày 22 tháng 5 năm 2018

TUYỂN SINH

Tại sao bạn nên chọn học ngành Thương Mại Điện Tử tại trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội

Thương mại điện tử là một ngành khá mới, chính vì vậy câu hỏi: "Có nên chọn ngành thương mại điện tử để học?", "Làm gì sau khi ra trường?" được rất nhiều các sĩ tử cũng như phụ huynh quan tâm.

Là một người giảng viên giảng dạy cho chuyên ngành thương mại điện tử, cũng là một người có kinh nghiệm 10 năm và đang làm trực tiếp công việc thực tế về thương mại điện tử, tôi hi vọng bài viết sẽ giải đáp được những thắc mắc, băn khoăn của các bạn.

Nếu như bạn lướt qua một vài trang web nổi tiếng về tìm việc như http://www.vietnamworks.com/, http://vieclam.24h.com.vn/,
http://tuyendung.com.vn/, https://www.careerlink.vn/ các bạn sẽ thấy nhu cầu về công việc ngành thương mại điện tử hiện nay là rất lớn. Thương mại điện tử là xu hướng phát triển tất yếu trong hiện tại và tương lai


Tại sao bạn nên chọn ngành học này tại trường Cao Đẳng Thương Mại Và Du Lịch Hà Nội

- Trường Cao Đẳng Thương Mại Và Du Lịch Hà Nội là một trong những trường công lập đào tạo ngành Thương Mại Điện Tử có chất lượng tốt nhất nhiện nay. Trong nhiều năm qua, ngành Thương Mại Điện Tử được giảng dạy trong khoa Kinh Doanh Thương Mại luôn đạt được nhiều thành tích và đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên chất lượng cao cung ứng nhân lực cho cho hoạt động thương mại điện tử tại Việt Nam.

- Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, năng động, đều là những người có kinh nghiệm thực tế làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử, là những giám đốc, trưởng phòng của các doanh nghiệp lớn trên địa bàn Hà Nội về thương mại điện tử.

- Trong thời gian học, các em được học trong môi trường học tập năng động sáng tạo. các em được thường xuyên cọ xát thực tế, được thực tập tại các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.Một buổi hội thảo của các bạn sinh viên khoa Kinh Doanh Thương Mại

- Chương trình học được xây dựng dựa trên nhu cầu về công việc của các doanh nghiệp và nhà nước về thương mại điện tử hiện nay. Chương trình học cũng được sự tư vấn của những chuyên gia đầu ngành, những người thực tế làm trong ngành thương mại điện tử. Chính vì vậy sau 3 năm học, các bạn sinh viên tốt nghiệp tại trường Cao Đẳng Thương Mại Và Du Lịch Hà Nội có thể ngay lập tức đáp ứng được yêu cầu công việc của xã hội và 100% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo và có thu nhập ổn định

- Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành thương mại điện tử tại trường Cao Đẳng Thương Mại Và Du Lịch Hà Nội sẽ đảm bảo chuẩn chất lượng đầu ra sau:

                 + Đạt chuẩn về kiến thức của trình độ cao đẳng theo ngành và chuyên ngành đào tạo


                 + Đạt chuẩn các kỹ năng chuyên sâu của chuyên ngành Thương mại điện tử


                 + Đạt chuẩn về đạo đức, thái độ, hành vi và ý thức

Lúc này là thời gian tốt nhất cho các em mong muốn tham gia lĩnh vực thương mại điện tử. Các bí quyết về nguồn nhân lực và sự sẵn sàng từ phía người tiêu dùng Việt Nam trong việc mua bán trực tuyến đã tăng lên rất nhiều so với các năm qua, vì vậy các em chọn ngành thương mại điện tử ngay thời điểm hiện tại sẽ có nhiều cơ hội học hỏi và phát triển với nghề hơn bao giờ hết.

TRẦN THANH BÌNH

Khoa KHCB

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)