Thứ 7, Ngày 23 tháng 3 năm 2019

TUYỂN SINH

Trải nghiệm chương trình Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại trường cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội

Cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội là một trong những trường cao đẳng hàng đầu Hà Nội về đào tạo nhóm ngành kinh doanh, quản lý khách sạn.

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là chiếc cầu kỳ diệu nhất kết nối các nền văn hóa đặc sắc thế giới với đất nước, con người Việt Nam. Kết thúc một chuyến hành trình cũng đồng nghĩa với việc bạn đã bắt thêm được một nhịp cầu cho sứ mệnh truyền tải và kết nối văn hóa đầy cao cả của mình.

Chương trình Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của trường cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội được xây dựng trên nền tảng gắn kết giữa lý thuyết và thực tiễn, kỹ năng làm việc và kỹ năng quản lý, cùng sự đầu tư giảng dạy tiếng Anh từ giao tiếp cho đến chuyên ngành nhằm tạo cho sinh viên thế mạnh cạnh tranh, mở ra lộ trình vươn lên vị trí những nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch.


Sinh viên khoa khách sạn du lịch đi thực tế

Tại sao chọn học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại trường cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội

- Cao đẳng  thương mại và du lịch Hà Nội là một trong những trường cao đẳng hàng đầu Hà Nội về đào tạo nhóm ngành kinh doanh, quản lý khách sạn.

- Là một trường công lập, trường có 50 năm truyền thống dạy và học

- Được tiếp cận với những giáo trình chuẩn hóa và cập nhật theo nội dung và phương pháp đào tạo mới nhất

- Chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tế, sinh viên được vận dụng lý thuyết vào học kỳ thực tế tại các công ty du lịch, khu du lịch, nghỉ dưỡng, tạo nên sự khác biệt của mô hình đào tạo chuẩn quốc gia.

- Sinh viên được trang bị tiếng anh bài bản, giúp sinh viên khi ra trường có khả năng tự tin giao tiếp và làm việc

- Sinh viên được học tập, rèn luyện trong cơ sở đào tạo hiện đại tại trung tâm Thành phố Hà Nội ( tại Km9 đường Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội, nơi tiếp giáp với các trường đại học lớn như trường ĐHQG, ĐH Thương Mại, ĐH Sư Phạm...)

- Môi trường học tập và rèn luyện có chất lượng tốt nhất

- Giảng viên là những thạc sỹ nhiệt huyết, là những giảng viên dạy giỏi cấp thành phố, toàn quốc, giảng dạy tận tâm, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh du lịch - lữ hành, khách sạn.


Giảng viên khoa khách sạn du lịch

- Sinh viên hoàn toàn yên tâm với vấn đề thực tập và việc làm, trường cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội có hệ thống kết nối bền chặt với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.

- Sinh viên được hỗ trợ nhiều hoạt động ngoại khóa, giao lưu quốc tế thường xuyên, chương trình rèn luyện kỹ năng mềm bổ ích giúp bạn trở nên năng động, tự tin và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc trong nước và quốc tế.

Kiến thức và kỹ năng đạt được sau khi học tại trường cao đẳng thương mại và du lịch Hà Nội:

1. Được cung cấp khối kiến thức về lịch sử, địa lý, văn hóa, kinh tế của các vùng miền, lãnh thổ khác nhau trên thế giới ; kiến thức về điều hành và quản lý các công việc liên quan đến quá trình cung ứng dịch vụ du lịch và lữ hành

2. Được trang bị kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng hoạch định, tổ chức, kiểm tra và giám sát các hoạt động kinh doanh, marketing dịch vụ du lịch - lữ hành trong và ngoài nước

3. Được học các môn chuyên ngành thiết thực như: Quản trị kinh doanh lữ hành, Quản trị kinh doanh lưu trú, Quản trị lễ tân, Quản trị kinh doanh nhà hàng, Quản trị ẩm thực, Tác động môi trường của du lịch...

Các công việc điển hình sau khi tốt nghiệp:

- Hướng dẫn viên, chuyên viên phụ trách về điều hành và thiết kế tour, lưu trú, chăm sóc khách hàng, tổ chức hội nghị - sự kiện... tại các công ty du lịch, lữ hành

- Nhân viên, giám sát viên, quản lý các bộ phận trong các đơn vị kinh doanh lưu trú, nhà hàng, công ty tổ chức sự kiện và giải trí...

- Nghiên cứu viên tại các cơ sở, viện nghiên cứu, các trường , học viện liên quan đến lĩnh vực dịch vụ du lịch.

Không chỉ thỏa mãn khát khao chinh phục những vùng đất và nền văn hóa mới lạ trên thế giới, sinh viên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành còn là ngành nghề đang ngày càng hấp dẫn giới trẻ theo học.

Trần Thanh Bình

Khoa KHCB

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)