Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Đợi trong giây lát...

Search
Search
26 Tháng Mười 2021

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

 
 

Lễ ký kết Hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội với Tổ chức Giáo dục quốc tế IIG Việt Nam

Print

     Trong bối cảnh toàn cầu hóa và chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, với mong muốn phát triển và nâng cao chất lượng dạy và học theo tiêu chuẩn quốc tế, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã lựa chọn IIG Việt Nam là đối tác trong việc liên kết triển khai chuẩn tiếng Anh TOEIC và Tin học MOS/ IC3 quốc tế cho sinh viên và giảng viên của Nhà trường.

     Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, ngày 17/09/2021, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội và Tổ chức Giáo dục quốc tế IIG Việt Nam tiến hành tổ chức Lễ ký kết hợp tác đào tạo làm tiền đề cho các hoạt động phối hợp lâu dài giữa hai bên.

     Tham gia buổi Lễ ký kết, về phía IIG có ông Đoàn Hồng Nam – Chủ tịch IIG tại Việt Nam và đại diện lãnh đạo các bộ phận của IIG cùng tham dự. Về phía nhà trường có bà Trịnh Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Hiếu - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc nhà trường cùng tham dự.

     Tại buổi lễ, ông Đoàn Hồng Nam đã giới thiệu về quá trình hình thành, phát triển và những hoạt động nổi bật hiện nay của IIG tại Việt Nam

    Đại diện quốc gia của các Tổ chức hàng đầu thế giới như Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), Tổ chức Khảo thí Tin học CERTIPORT, IIG Việt Nam được ủy quyền thực hiện các bài thi quốc tế uy tín như TOEIC, TOEFL, MOS, IC3, MCE, ACPro, Apple Swift, SAT, SSAT, GRE, CFA ...

     IIG Việt Nam khẳng định uy tín và vị thế hàng đầu nhờ khả năng hỗ trợ toàn diện đối với các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo và cá nhân trong tư vấn và cung cấp các giải pháp đào tạo về ngoại ngữ và Tin học theo chuẩn quốc tế.

     Với nhiều đóng góp quan trọng cho sự hình thành, phát triển của lĩnh vực đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục tại Việt Nam, IIG Việt Nam được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm định chất lượng giáo dục uy tín hàng đầu trên cả nước.

Ông Đoàn Hồng Nam Chủ tịch IIG Việt Nam

     Tại Việt Nam, với mạng lưới chi nhánh trải dài cả 3 miền đất nước, IIG Việt Nam ngày càng khẳng định uy tín với các lĩnh vực hoạt động chính: Tổ chức các bài thi tiếng Anh quốc tế (bài thi TOEIC, hệ thống bài thi TOEFL), các bài thi Tin học quốc tế (MOS, IC3, IC3 Spark, MCE, Adobe Certified Professional, Apple Swift) và các bài thi khác như SAT, SSAT, GRE, CFA… ; cung cấp giải pháp tiếng Anh, Tin học quốc tế cho các doanh nghiệp, các trường học, cơ quan quản lý giáo dục; kiểm định chất lượng giáo dục; cung cấp giải pháp phòng LAB ngoại ngữ,…

     Trong những năm qua, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công nhận và hợp tác trong lĩnh vực khảo thí, đào tạo và kiểm định chất lượng. Đồng thời, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam đã và đang cung cấp dịch vụ khảo thí và đào tạo cho các tổ chức/doanh nghiệp lớn như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, FPT, Techcombank, VPBank, Ngân hàng ACB, Microsoft Việt Nam, Samsung Việt Nam, Canon Việt Nam, LG Electronics Việt Nam, Fujitsu, Vietnam Airlines … cùng hơn 500 tập đoàn, doanh nghiệp lớn khác.

    Với sứ mệnh đồng hành nâng cao chất lượng nền giáo dục nước nhà, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam luôn nỗ lực đưa những tiêu chuẩn và giải pháp giáo dục tiên tiến nhất vào Việt Nam, từ đó nâng cao trình độ và kỹ năng của nguồn nhân lực Việt ngang tầm thế giới, đáp ứng yêu cầu khắt khe của nền kinh tế thời kỳ hội nhập sâu rộng.

Ông Đoàn Hồng Nam -  Chủ tịch IIG Việt Nam, Bà Trịnh Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường Ký biên bản thỏa thuận hợp tác

     Ghi nhận và đánh giá cao thiện chí hợp tác từ phía Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam, Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam đã xây dựng chương trình hợp tác thiết thực và góp phần nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo sinh viên của nhà trường trong thời gian tới.

Tiến sĩ Trịnh Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường

     Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội với Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự chứng kiến của nhiều thành viên quan trọng của hai bên. Nội dung các thỏa thuận hợp tác đã được ký kết giữa hai bên sẽ là cơ sở để sinh viên nhà trường có thêm các cơ hội học tập nhằm nâng cao tay nghề, có khả năng tiếng Anh đạt từ trình độ ngoại ngữ (TOEIC, TOEFL), về tin học (MOS, ACPro, IC3) và nhiều bài thi khác SAT, SSAT, GRE, CFA… hướng tới đáp ứng các điều kiện “Công dân toàn cầu” thích ứng nhu cầu của thị trường lao động trong nước và quốc tế trong thời đại mới.

Đại diện giảng viên khoa ngoại ngữ phát biểu

Hai bên thể hiện tinh thần thiện chí hợp tác trong buổi Lễ ký kết

 

Người thực hiện: Bùi Thị Nhung-Phòng KH,TT&KĐCL

Nguồn tin: hcct.edu.vn

 

 

Bài viết trước Thông báo - V/v thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn Thành phố trong tình hình mới
Bài viết tiếp Hội thảo về chương trình Du học Đài Loan
217 Đánh giá bài viết này:
Không có xếp hạng

Để lại một nhận xét/ý kiến/ bình luận

Tên:
Email:
Nhận xét:
Thêm nhận xét

Họ và tên:
Email:
Chủ để:
Thông điệp:
x

Danh mục

@2021 Bản quyền nội dung của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội Điều khoản sử dụng Cam kết bảo mật
Về đầu trang