Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Đợi trong giây lát...

Search
Search
26 Tháng Mười 2021

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

 
 

Liên kết đào tạo đa ngành nghề giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Migroup với Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Print

     Chiều ngày 4 tháng 10 năm 2021, tại Hội trường A3, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội diễn ra buổi làm việc giữa đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Migroup với Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội về việc nhà trường đào tạo nguồn nhân lực theo đơn đặt hàng của Công ty với 3 ngành: Nghiệp vụ nhà hàng, Kỹ thuật chế biến và Kế toán.

     Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Migroup có bà Nguyễn Thị Thêu - Giám đốc nhân sự, bà Nguyễn Thị Kim - Trưởng phòng đào tạo. Về phía nhà trường có ông Nguyễn Hiếu – Phó hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban có liên quan.

     Phát biểu tại buổi làm việc ông Nguyễn Hiếu – Phó Hiệu trưởng đã khẳng định: Migroup là một trong những đối tác thân thiết trong nhiều năm qua, thay mặt Nhà trường cảm ơn Công ty đã tạo cho sinh viên của chúng tôi những điều kiện thuận lợi nhất, vừa học tập tại Trường vừa được thực hành tại doanh nghiệp và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Công ty sau tốt nghiệp.

Ông Nguyễn Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì buổi làm việc

     Đại diện Migroup, bà Nguyễn Thị Thêu đã trao đổi những chương trình hợp tác của Ban lãnh đạo Migroup với nhà trường gồm: chương trình học bổng cho sinh viên; tài trợ học phí cho sinh viên nghèo vượt khó học giỏi; cho vay tài chính - học phí đối với sinh viên; tài trợ nguyên vật liệu thực hành cho sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến trong quá trình học tập; sinh viên học thực hành qua sự hướng dẫn của các chuyên gia và đặc biệt là Migroup sẽ cam kết tạo việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp với mức thu nhập khởi điểm từ 8 triệu đồng/ tháng.

Bà Nguyễn Thị Thêu - Giám đốc nhân sự Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Migroup

     Trong năm học 2021 - 2022 Migroup sẽ cùng hợp tác với Nhà trường đào tạo gần 300 sinh viên trong đó; 160 sinh viên ngành Quản trị nhà hàng, 60 sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến và 60 sinh viên ngành Kế toán. Đây là tin vui đối với sinh viên Cao đẳng Khóa 13 của nhà trường có điều kiện vừa học vừa làm ngay từ năm thứ nhất.

     Chương trình đào tạo liên kết giữa nhà trường và Migroup  số  giờ học thực hành sẽ nhiều hơn, đảm bảo cho sinh viên thành thạo những kỹ năng nghề cần thiết ngay trong quá trình học. Thời gian thực tập tại doanh nghiệp sinh viên sẽ được trả lương, đây chính là những hỗ trợ thiết thực cho sinh viên yên tâm có thu nhập ngay trong quá trình học tập.

Đại diện Migroup và đại diện Nhà trường chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc

     Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp, hai bên bước đầu đã thống nhất được các nội dung về: công tác tuyển sinh, công tác đào tạo, những ưu đãi dành cho sinh viên trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp. Về chương trình đào tạo cụ thể đối với từng chuyên ngành sẽ được trao đổi trực tiếp giữa hai bên vào các buổi làm việc tiếp theo.

 

Người thực hiện: Ngô Thị Thanh – Trưởng phòng Công tác HSSV

Nguồn tin: hcct.edu.vn

Bài viết trước “Mái trường online” của thí sinh Nguyễn Xuân Sơn - Chi đoàn Quản trị kinh doanh 13A
Bài viết tiếp Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tổ chức các hoạt động hỗ trợ kịp thời cho sinh viên trong mùa dịch COVID – 19
319 Đánh giá bài viết này:
Không có xếp hạng

Để lại một nhận xét/ý kiến/ bình luận

Tên:
Email:
Nhận xét:
Thêm nhận xét

Họ và tên:
Email:
Chủ để:
Thông điệp:
x

Danh mục

@2021 Bản quyền nội dung của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội Điều khoản sử dụng Cam kết bảo mật
Về đầu trang