Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Đợi trong giây lát...

Search
Search
26 Tháng Mười 2021

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

 
 

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tổ chức các hoạt động hỗ trợ kịp thời cho sinh viên trong mùa dịch COVID – 19

Print

     Trong những ngày diễn biến phức tạp của đợt bùng phát dịch COVID – 19 thứ 4 tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực, giúp đỡ các sinh viên gặp khó khăn trong những ngày giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ trên toàn thành phố Hà Nội.  

     Cùng chung tay chia sẻ những khó khăn với sinh viên nhà trường trong đại dịch COVID – 19 với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”. Được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu ngay khi đợt dịch thứ 4 bùng phát trở lại, nhiều sinh viên đã mắc kẹt lại Hà Nội. Ban quản lý Ký túc xá (KTX) và Đoàn thanh niên nắm bắt thông tin và hỗ trợ kịp thời cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang mắc kẹt giữa tâm dịch.

     Ban quản lý KTX cùng với các Phòng ban, Khoa trong nhà trường chung tay hỗ trợ cho 12 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang ở tại KTX các suất lương thực, thực phẩm cần thiết để đảm bảo sinh hoạt trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Chính phủ. Các biện pháp tuyên truyền, vận động cũng được thực hiện để bảo đảm các em tuân thủ các quy định về giãn cách, phòng dịch.

Thầy, cô giáo trong nhà trường hỗ trợ nhu yếu phẩm cần thiết cho sinh viên

     Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Đoàn Thanh niên nhà trường đã phối hợp với Quận Đoàn Cầu Giấy lập danh sách trao 12 phần quà cho sinh viên đang ở lại KTX của trường thông qua chương trình “Tiếp sức sinh viên vượt qua Covid”; Đoàn thanh niên phường Mai Dịch, CLB thiện nguyện 1981 trao 24 phần quà cho sinh viên đang ở tại KTX nhà trường

Đại diện BCH Quận Đoàn Cầu Giấy trao tặng 12 phần quà cho sinh viên ở lại KTX nhà trường

CLB thiện nguyện 1981 trao tặng phần quà cho sinh viên ở KTX

    Xúc động khi được quan tâm, hỗ trợ, sinh viên Bùi Thị Ngọc Mai - Lớp QTKS12A3, hiện đang ở tại KTX chia sẻ: Chúng em rất biết ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm và các thầy giáo, cô giáo trong thời gian qua. Món quà có giá trị vật chất và tinh thần rất lớn đối với chúng em khi 12 sinh viên ở lại KTX gặp khó khăn trong mùa dịch. Chúng em xin hứa, sẽ chấp hành đúng quy định phòng chống dịch, cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt, chung tay đẩy lùi dịch bệnh để sớm được trở lại giảng đường, với thầy cô và các bạn.

     Ngoài ra BCH Đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội cũng trao 52 phần quà tới cho 52 sinh viên ngoại tỉnh đang ở trọ tại các khu vực trên địa bàn thành phố Hà Nội.

BCH Đoàn trường hỗ trợ 52 xuất quà cho sinh viên ngoại tỉnh ở trọ tại Hà Nội

     Bà Trần Thùy Linh – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội chia sẻ: Hy vọng rằng những món quà nhỏ gửi tới các bạn sinh viên trong thời gian này sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn, tiếp thêm sức mạnh để các sinh viên có thể khắc phục khó khăn vượt qua đại dịch.

     Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội hướng tới mục tiêu chung là vừa bảo đảm phòng, chống dịch bệnh, vừa hỗ trợ, quan tâm tốt đời sống vật chất, tinh thần của sinh viên, để "không ai bị bỏ lại phía sau".

Người thực hiện: Bùi Thị Huyền – Văn phòng Đoàn Thanh niên

Nguồn tin: hcct.edu.vn

Bài viết trước Liên kết đào tạo đa ngành nghề giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Migroup với Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội
Bài viết tiếp Đề xuất đào tạo cao đẳng 10 ngành nghề cho học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở
105 Đánh giá bài viết này:
Không có xếp hạng

Để lại một nhận xét/ý kiến/ bình luận

Tên:
Email:
Nhận xét:
Thêm nhận xét

Họ và tên:
Email:
Chủ để:
Thông điệp:
x

Danh mục

@2021 Bản quyền nội dung của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội Điều khoản sử dụng Cam kết bảo mật
Về đầu trang