ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG KHÓA XXII NHIỆM KỲ 2017-2022

Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2017, Công Đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã tổ chức Đại hội Công đoàn trường khóa XXII, nhiệm kỳ 2017- 2022.  Đến dự đại hội có Đồng chí Phạm Bá Vĩnh - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội và đại diện lãnh đạo các Ban, Phòng thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và hơn 140 đoàn viên công đoàn trường.

Đại hội đã thành công tốt đẹp và đã bầu ra được Ban Chấp hành Công đoàn khóa XXII, nhiệm kỳ 2017 – 2022  gồm 9 đồng chí. BCH Công đoàn khóa mới đã xác định các nội dung cần tập trung  nhằm đưa hoạt động Công đoàn trường ngày càng hiệu  quả và thiết thực hơn cụ thể như: Hướng đến việc nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần; đảm bảo quyền và lợi ích của đoàn viên; đồng thời đưa tổ chức Công đoàn tham gia tích cực vào hoạt động chuyên môn, đảm bảo sự phát triển bền vững của nhà trường.

Với phương châm “Đoàn kết- Dân chủ- Trí tuệ - Đổi mới”, Đại hội Công đoàn Trường khóa XXII, nhiệm kỳ 2017-2022 kêu gọi toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên Công đoàn Trường hãy phát huy truyền thống đoàn kết, phấn đấu  để xây dựng nhà trường ngày một phát triển.

Đồng chí Nguyễn Hiếu- Chủ tịch Công đoàn trường khóa XXI phát biểu khai mạc Đại hội.

Đồng chí Phạm Bá Vĩnh- Phó chủ tịch Liên Đoàn lao động Thành phố Hà Nội  phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Đàm Văn Hường- Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá tích cực đối với hoạt động của Công đoàn Nhà trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Hiệu trưởng nhấn mạnh đến vị trí và vai trò của tổ chức Công đoàn Trường trong sự phát triển chung của Trường, đồng thời chỉ đạo một số định hướng trong việc tổ chức hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Các Đại biểu và công đoàn viên bỏ phiếu bầu Ban chấp hành khóa mới

Ban chấp hành công đoàn khóa XXII nhiệm kỳ 2017-2022  ra mắt Đại hội

Thực hiện: Ngô Thị Thanh