Tin hoạt động công đoàn

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2015. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội mời nhà văn David Devin, chuyên gia về kỹ năng sống phụ nữ đồng thời là tác giả cuốn sách “Phụ nữ lãnh đạo bằng yêu thương” về trao đổi, nói chuyện với nữ đoàn viên Công đoàn trường về chủ đề: “Công thức 21 bước cho phụ nữ siêu thành công”.

Trong buổi tọa đàm, chuyên gia hãng mỹ phẩm sạch của Pháp Helio Nature đã tư vấn cho các nữ đoàn viên công đoàn trường về cách dưỡng da và trang điểm giữ được nét đẹp trẻ trung trong mùa đông.

Một số hình ảnh từ buổi gặp mặt:

Đ/c Đàm Văn Hường - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng

phát biểu chúc mừng các nữ đoàn viên công đoàn trường

Đ/c Nguyễn Hiếu – Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc.

Đ/c Đàm Văn Hường - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường

tặng hoa đại diện nữ công đoàn viên trường.

Chuyên gia hãng mỹ phẩm sạch của Phát Helio Natrure

tư vấn về trang điểm và dưỡng da cho nữ đoàn viên công đoàn trường.

Nhà văn David Devin trao đổi tại buổi tọa đàm.

Các nữ đoàn viên công đoàn tham gia buổi tọa đàm.

Người viết: Ngô Thị Thanh