Thứ 6, Ngày 26 tháng 2 năm 2021

Danh sách bài viết

Tin hoạt động công đoàn

Thực hiện chương trình công tác năm 2016, nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 07/03 tại di tích lịch sử Đền Hai Bà Trưng huyện Mê Linh – Thành phố Hà Nội, Liên đoàn Lao động Thành phố đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “ Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ Thủ đô năm 2015

Lễ tổng kết nhằm biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua“ Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”. Theo thống kê báo cáo của các đơn vị năm 2015 đã có 82% tỷ lệ nữ cán bộ viên chức lao động Thành phố đạt danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

Để ghi nhận những kết quả đạt đuợc của các tập thể và cá nhân trong thực hiện các phong trào thi đua, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam đã tặng Cờ thi đua cho 02 tập thể; tặng Bằng khen cho 03 tập thể; tặng bằng khen cho 03 cá nhân; Liên đoàn lao động Thành phố tặng Cờ thi đua cho 02 tập thể; tặng Bằng khen cho 15 tập thể; tặng bằng khen cho 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” năm 2015.

Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội là một trong những đơn vị thực hiện tốt phong trào thi đua và được cụ thể hóa thành phong trào “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”, gắn với thi đua hai tốt “Dạy tốt - Học tốt”, “Mỗi thầy cô là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”…Đội ngũ nữ nhà giáo Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã xác định rõ trọng tâm không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy, sử dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong nhà trường. Năm 2015 Ban chấp hành công đoàn trường khen thưởng 34 nữ đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”, 13 tập thể đạt danh hiệu tập thể công đoàn tiêu biểu.

Với những thành tích đã đạt được trong năm học,  đồng chí Ngô Thị Thanh  Phó Chủ tịch công đoàn trường - Trưởng Ban Nữ công đã vinh dự được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam trao tặng bằng khen danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”năm 2015.

Một số hình ảnh diển ra tại Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”    


Đoàn đại biểu nữ CNVCLĐ Thủ đô dâng hương tại Đền thờ Hai Bà Trưng


Các Nữ CNVCLĐ chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị


 Các cá nhân được trao tặng  bằng khen “ Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”


Đồng chí Ngô Thị Thanh được trao tặng bằng khen danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)