Tin hoạt động công đoàn

Thực hiện chương trình công tác Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội năm học 2015 - 2016. Ngày 12/03/2016 vừa qua, Ban Chấp hành công đoàn Trường đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn tại Thành phố Thái Bình

Thành phần tham gia lớp tập huấn gồm các đồng chí trong Ban Chấp hành công đoàn trường, Chủ tịch công đoàn Phòng, Khoa và Trung tâm.

Nội dung tập huấn “Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động cho cán bộ công đoàn; nâng cao kỹ năng thu hút tập hợp quần chúng; kỹ năng  tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho đoàn viên công đoàn cơ sở”. Tại buổi tập huấn đã có nhiều ý kiến thiết thực, kinh nghiệm hay đóng góp cho hoạt động phong trào của Công đoàn trường và Công đoàn cơ sở.

Thông qua buổi tập huấn các cán bộ Công đoàn được trao đổi, chia sẻ và tăng cường hiểu biết lẫn nhau để cùng làm tốt công tác chuyên môn, công tác đoàn thể góp phần xây dựng nhà trường ngày một phát triển. Sau buổi tập huấn đoàn đã tham quan một số Di tích lịch sử của Thành phố Thái Bình.

Cán bộ Công đoàn Trường chụp ảnh lưu niệm

Người viết: Ngô Thanh