Phòng tổ chức hành chính quản trị

NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ


Phòng Tổ chức - Hành chính Quản trị được thành lập theo Quyết định số 78/QĐ-CĐTM&DL ngày 16 tháng 4 năm 2009 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội trên cơ sở sáp nhập hai phòng Hành chính Tổ chức và Quản trị đời sống.

Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, phòng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bằng tất cả tâm huyết và nhiệt thành, các đồng chí cán bộ, công nhân viên trong phòng luôn đặt lợi ích tập thể lên trên hết, năng động, nhiệt tình với công việc, không ngại khó khăn gian khổ để cùng nhà trường vượt qua mọi thử thách. Để có được cơ ngơi như ngày hôm nay, chúng ta thật tự hào với đội ngũ cán bộ, công nhân viên của phòng qua các thế hệ. Chúng ta luôn ghi nhận sự cống hiến không mệt mỏi của các đồng chí đã xây dựng nền móng vững chắc để có được sự lớn mạnh của hai phòng, đáp ứng với xu hướng phát triển chung của nhà trường.

Hiện nay Phòng Tổ chức - Hành chính Quản trị có 21 đồng chí trong đó có 1 trưởng phòng, 2 phó trưởng phòng và 18 nhân viên. Các đồng chí trong phòng đều nỗ lực, cố gắng hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, chuyên môn để phục vụ tốt nhất cho nghiệp vụ.

Phòng Tổ chức - Hành chính Quản trị có chức năng nhiệm vụ tham mưu giúp Hiệu trưởng về các lĩnh vực công tác tổ chức cán bộ, thực hiện tốt công tác quy hoạch, bổ nhiệm, đề bạt, luân chuyển cán bộ đúng tiêu chuẩn, đúng quy trình. Xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, thi đua khen thưởng, thực hiện tốt các chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước trong khối cán bộ, giảng viên, nhân viên. Quản lý, điều hành các công tác hành chính, công vụ và mọi công việc trong công tác quản trị (Cơ sở vật chất, Y tế học đường, phòng cháy chữa cháy, điện, nước v..v…), điều hành công tác quản trị mạng, hệ thống máy tính, máy chiếu…tạo điều kiện thuận lợi cho công tác giảng dạy và học tập của giảng viên, học sinh - sinh viên trong nhà trường.

Kế thừa và phát huy truyền thống xây dựng và phát triển của phòng, đội ngũ cán bộ, nhân viên Phòng Tổ chức - Hành chính Quản trị luôn đoàn kết, không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhiều đồng chí tích cực tham gia học tập bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ được giao. Hàng năm, cán bộ, nhân viên của Phòng đã tham gia các khóa học của Thành phố, Sở, Ngành và nhà trường như: Công tác tổ chức, công tác hành chính, văn phòng, thi đua khen thưởng, đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học…..Mỗi đồng chí luôn có ý thức tự trau dồi kiến thức chuyên môn và hiểu biết xã hội để phục vụ công việc và trao đổi kinh nghiệm với đồng nghiệp, làm việc với tinh thần trách nhiệm và có hiệu quả cao.

Với sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết nhất trí của tập thể cán bộ, công nhân viên phòng trong những năm qua, tập thể Phòng đã có nhiều đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp phát triển chung của nhà trường, nhiều năm liên tục Phòng đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”. Chi bộ được công nhận “Chi bộ trong sạch vững mạnh”. Công đoàn là “Tổ công đoàn cơ sở vững mạnh”. Nhiều cán bộ, nhân viên trong Phòng nhiều năm đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến cấp trường”, “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”,  Bằng khen của Uỷ ban Nhân dân Thành phố Hà Nội..…Đặc biệt năm học 2011 - 2012 Phòng đã được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nôị tặng Cờ “Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua”. Đồng thời với việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, cán bộ, nhân viên của Phòng còn tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học với những đề tài khoa học cấp Trường, cấp Ngành, nhiều sáng kiến kinh nghiệm có giá trị ứng dụng vào thực tiễn.

Phòng Tổ chức - Hành chính Quản trị tiếp tục tham mưu với Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường về tất cả các lĩnh vực công tác của Phòng, tạo đà thuận lợi cho sự phát triển của nhà trường trong từng giai đoạn. Với tinh thần trách nhiệm và sự năng động, sáng tạo, đoàn kết nhất trí cao của mỗi cán bộ, nhân viên trong Phòng, tập thể Phòng Tổ chức - Hành chính Quản trị quyết tâm phát huy những thành tựu đã đạt được trong suốt chặng đường 50 năm qua, thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ Nhà trường giao phó./.