Chủ nhật, Ngày 5 tháng 7 năm 2020

ĐÀO TẠO

Con đường ngắn nhất để trở thành kế toán giỏi

Với cơ hội việc làm ổn định và nhu cầu nhân lực luôn ở mức cao, Kế toán là một trong những ngành học thu hút đông đảo thí sinh dự thi hàng năm.


Giảng viên Khoa kế toán trường cao đẳng Thương Mại Và Du Lịch Hà Nội

Hầu hết các trường đại học, cao đẳng đều có đào tạo ngành này chưa kể đến các trường trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề. Do đó, việc tìm lời giải cho câu hỏi trường nào đào tạo tốt ngành Kế toán? Có thể học ngành Kế toán ở đâu? là một vấn đề hết sức quan trọng để người học có sự đầu tư đúng đắn, chọn được trường học chất lượng.


Sinh viên trường CĐTM và DL Hà Nội trong buổi học kê khai thuế

Trường nào đào tạo ngành Kế toán?

Không dễ để chọn một trường học tương xứng với sở thích, năng lực và điều kiện gia đình. Vì vậy, các bạn cần được tư vấn, định hướng rõ ràng trước khi quyết định gắn bó lâu dài với một môi trường đào tạo.


Trước hết, bản thân thí sinh nên tự xây dựng danh sách các trường có tuyển sinh ngành Kế toán bằng những thông tin mình tìm kiếm được. Sau đó xem xét môi trường học tập, cách thức thi tuyển ra sao? Còn nếu xét tuyển thì xét tuyển như thế nào?. Chính thí sinh mới là người biết đích xác năng lực của mình đến đâu, từ đó đối sánh học ngành Kế toán ở đâu thì phù hợp với bản thân.


Học tại Trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch, sinh viên ngành Kế toán sẽ có một tương lai vững chắc và ổn định

Kênh thứ hai là các bạn cần tham gia các chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp uy tín do các trường đại học, cao đẳng tổ chức. Đây cũng là một kênh thông tin hữu ích, trợ giúp đắc lực cho rất nhiều học sinh trong việc quyết định đúng đắn về môi trường học tập.

Học tại Trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lịch, sinh viên ngành Kế toán sẽ có một tương lai vững chắc và ổn định

Với môi trường đào tạo hiện đại và khác biệt, có uy tín cao trong lĩnh vực quản trị, kinh tế - tài chính. Chương trình Kế toán của trường CĐTM và DLHN tự hào là một trong những chương trình đào tạo chất lượng cao hàng đầu hiện nay.

Gắn với giáo dục chất lượng cao, sinh viên Kế toán của trường CĐTM và DLHN được học tập và sinh hoạt trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội cùng các trang thiết bị học tập hiện đại. Hệ thống phòng học hiện đại, wifi phủ sóng rộng, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế... Lớp học ưu việt từ 20-40 sinh viên/lớp. Vì vậy, sinh viên dễ dàng hòa nhập, tạo môi trường học tập, sinh hoạt thân thiện.


Khoa kế toán tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Các bạn còn được tạo điều kiện phát triển tối đa thế mạnh cá nhân qua các hoạt động, sinh hoạt của những câu lạc bộ trẻ, phong trào thanh niên năng động, thường xuyên giao lưu. Nhà trường còn chú trọng tổ chức các hội thảo về lĩnh vực Kế toán, hỗ trợ khâu thực tập doanh nghiệp, giới thiệu việc làm khi ra trường nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho phụ huynh và sinh viên khi theo học.

Nắm giữ ưu thế đào tạo vượt trội, đa phần sinh viên tốt nghiệp ở trường CĐTM và DLHN luôn được các doanh nghiệp đối tác tin tưởng, đánh giá cao về trình độ tiếng Anh, kiến thức chuyên ngành, khả năng ứng phó với những tình huống đặc thù thực tế trong nền kinh tế hiện đại.

Như vậy, việc chọn trường CĐTM và DLHN để theo đuổi ngành Kế toán chính là câu trả lời xác đáng cho thắc mắc “Nên học ngành Kế toán ở đâu? Trường nào đào tạo tốt ngành Kế toán?”.


------------------------


KHOA KẾ TOÁN TÀI CHÍNH TRƯỜNG CĐTM VÀ DL HÀ NỘI
ĐÀO TẠO KẾ TOÁN CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU MIỀN BẮC

Website: http://hcct.edu.vn/
Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch,Cầu Giấy, Hà Nội 
Điện thoại: (04)37643938-(04)37641121 - Fax: (04)37641126 
Email: tcdtmvdl@hanoi.gov.vn, hcct.edu@gmail.com.

Trần Thanh Bình

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)