Thứ 7, Ngày 8 tháng 8 năm 2020

ĐÀO TẠO

Khoá học "Quản trị Marketing" cho cán bộ chủ chốt các doanh nghiệp của Thành phố Hà Nội

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội phối hợp Hội nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam đã tổ chức khóa học Quản trị Marketing cho hơn 30 học viên là lãnh đạo, trưởng phó phòng và cán bộ nhân viên của Trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin và truyền thông Hà Nội và các doanh nghiệp khác trên địa bàn Hà Nội

Ngày nay, Marketing đóng một vai trò trung tâm trong việc dịch chuyển thông tin khách hàng thành các sản phẩm, dịch vụ mới và sau đó định vị những sản phẩm này trên thị trường. Các sản phẩm dịch vụ mới là câu trả lời của các công ty trước sự thay đổi sở thích của khách hàng và cũng là động lực của sự cạnh tranh. Nhu cầu của khách hàng thay đổi, các công ty phải đổi mới để làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu của khách.

Xuất phát từ thực tế đó, Quản trị Marketing đã ra đời nhằm mục đích thỏa mãn tốt nhất các nhu cầu của khách hàng và duy trì tối đa lòng trung thành của họ.

Những thay đổi từ marketing truyền thống sang marketing hiện đại kéo theo sự thay đổi về phương pháp làm việc mới, các cách tiếp cận mới, nhân bản và cũng tinh vi hơn. Nhằm giúp các nhà lãnh đạo bắt kịp được với những thay đổi nhanh chóng của các phương thức marketing hiện đại, trường Cao Đẳng Thương Mại Và Du Lịch Hà Nội đã cho ra đời chương trình đào tạo “Quản trị Marketing”.

Trong hai ngày 17 – 18/12/2015, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội phối hợp Hội nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam tổ chức khóa học Quản trị Marketing cho hơn 30 học viên là lãnh đạo, trưởng phó phòng và cán bộ nhân viên của Trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin và truyền thông Hà Nội và các doanh nghiệp lớn trên địa bàn Hà Nội.


Bà Trịnh Thu Hà phát biểu khai giảng khóa đào tạo "Quản Trị Marketing"

Tới tham dự khai giảng và chỉ đạo lớp học có bà Trịnh Thị Thu Hà hiệu phó trường Cao Đẳng Thương Mại Và Du Lịch Hà Nội. Ông Trần Bá Trung, Phó Chủ tịch Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam. Bà Trương Minh Hiền Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo CNTT truyền thông Hà Nội


Các học viên đều là các cán bộ chủ chốt các doanh nghiệp của Thành phố Hà Nội


Khoá học có sự tham gia gia giảng dạy của các giảng viên có uy tín là Thầy Nguyễn Văn Mỹ giảng viên cao cấp CEFE và cô Trần Thanh Bình, giảng viên trường Cao Đẳng Thương Mại và Du Lich Hà Nội.

Buổi 1, Thầy Nguyễn Văn Mỹ đã giúp các học viên tiếp cận các vấn đề sau:


-Nhận thức về hoạt động marketing trong doanh nghiệp

-Khái niệm marketing hiện đại

-Sự khác nhau giữa marketing cổ điển & marketing hiện đại

-Những yếu tố ảnh hưởng & tác động đến marketing hiện đại

-Để quản trị marketing hiện đại hiệu quả.

Buổi 2, Giảng viên, thạc sĩ Trần Thanh Bình đã giúp các học viên:


- Thấu hiểu Digital Marketing, cách thiết lập kế hoạch Digital Marketing

- Tự vận hành được các công cụ Marketing Online: Gồm các công cụ cơ bản Website, Email Marketing, Facebook Marketing, Video Marketing, Zalo Marketing...Am hiểu được “nguyên tắc vàng” hoạt động trên Internet. 


Những câu hỏi được giải đáp ngay lập tức khiến học viên rất thích thú

Kết thúc khóa học, Nguyễn Thị Hằng - Quản lý ngành hàng. Thuộc Công ty TNHH Thương Mại Rồng Vàng Châu Á, địa chỉ tại Tầng 4, toà nhà 25t2 đường Nguyễn Thị Thập, Trung Hoa, Nhân Chính, Cầu Giấy nói: "Khóa học rất bổ ích, tôi được nắm bắt những kiến thức giá trị mà tôi chưa bao giờ được tiếp cận, việc thực hành ngay các công cụ Marketing online mang lại hiệu quả ngay lập tức khiến tôi rất thích thú. Tôi rất thích khóa học này."


Qua kết quả đánh giá chất lượng khoá học từ phía học viên cho thấy, tất cả các học viên đánh giá cao về công tác tổ chức, tính thiết thực của khoá học, chất lượng giảng viên và phần lớn học viên mong muốn tiếp tục được tham gia khoá học tương tự do Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức trong thời gian tới.

Để biết thêm chi tiết về khóa học này, các bạn liên hệ theo số Hotline: 0904997973

Website: http://hcct.edu.vn/
Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch,Cầu Giấy, Hà Nội 
Điện thoại: (04)37643938-(04)37641121 - Fax: (04)37641126 
Email: tcdtmvdl@hanoi.gov.vn, hcct.edu@gmail.com.

Trần Thanh Bình

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)