Chủ nhật, Ngày 5 tháng 7 năm 2020

Tin tiêu điểm

Chương trình kết nối nhà trường và doanh nghiệp - ngày hội việc làm cho sinh viên HCCT

Thực hiện chương trình hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Trung Tâm Liên Kết Đào tạo và Xúc Tiến việc làm Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch phối hợp với BCH Đoàn trường tổ chức kết nối với Doanh nghiệp tạo ngày hội việc làm cho các em học sinh - sinh viên, giúp các em có thêm cơ hội tiếp xúc thực tế với các Doanh nghiệp, các tập đoàn lớn trong các lĩnh vực Khách sạn; Nhà hàng, cụ thể chương trình như sau:
Thời gian: 8h30 - 11h30 ngày 22 tháng 3 năm 2017 các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng tại sảnh nhà A2.

Đây là cơ hội cho các em sinh viên đã tốt nghiệp, chuẩn bị tốt nghiệp cũng như các em sinh viên đang theo học được tiếp cận và trực tiếp trao đổi với các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng, giúp các em tìm kiếm được công việc phù hợp với điều kiện, khả năng, chuyên ngành đào tạo, Quá trình làm việc sẽ giúp các em củng cố kiến thức, tăng cường kỹ năng thực hành và tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Hãy nắm bắt cơ hội vàng này các em nhé. Chúc các em thành công!

Mọi thông tin về việc làm các em hãy liên hệ với Trung Tâm liên kết Đào tạo và Xúc tiến việc làm – Tầng 1- Nhà A1- Trường CĐ Thương mại và Du lịch Hà Nội

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)