Chủ nhật, Ngày 5 tháng 7 năm 2020

Tin tiêu điểm

Đón tiếp đoàn doanh nghiệp Nhật Bản tới thăm và làm việc với Trường

Được sự giới thiệu và giúp đỡ của Đại Sứ Quán Việt Nam tại Nhật Bản, sáng ngày 02/3/2017 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã đón tiếp đoàn Doanh nghiệp Nhật Bản đến thăm quan và làm việc với Trường.


Hai bên làm việc tại hội trường A3 trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch HN

        Hệ thống giáo dục của Nhật Bản được xem là chìa khóa, tạo tiền đề cho nền kinh tế tăng trưởng và ổn định về chính trị.Chính phủ Nhật Bản đã thực thi nhiều chính sách để xây dựng hệ thống giáo dục - đào tạo có hiệu quả, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Chính vì vậy, tăng cường hợp tác với Nhật Bản trong lĩnh vực giáo dục sẽ mở ra nhiều cơ hội mới, là cơ sở quan trọng thúc đẩy giáo dục ở Việt Nam nói chung và Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội nói riêng sẽ phát triển tích cực hơn.

         Hợp tác tốt trong giáo dục sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên bởi nó tạo nền tảng vững vàng cho sự hợp tác trên các lĩnh vực khác, thúc đẩy sự hiểu biết hơn nữa giữa Nhà trường và Doanh nghiệp Nhật Bản, đồng thời mở ra nhiều hơn nữa cơ hội học tập và thực tập sinh cho sinh viên và giao lưu văn hóa giữa Nhà trường và đối tác  Nhật Bản. 

          Tại buổi làm việc lãnh đạo hai bên đã trao đổi, chia sẻ và giới thiệu những thế mạnh của mình, và qua đây hai bên cũng mong muốn tìm kiếm cơ hội  hợp tác trong tương lai.

            Sau đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc.


Chụp ảnh lưu niệm tại hội trường A3Lãnh đạo hai bên tham quan giờ học thực hành của sinh viên Khoa CNCB

                                                         Thực hiện : Ngô Thanh

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)