Trung tâm LKĐT&XTVL kí kết với công ty My Way về việc hỗ trợ học bổng cho sinh viên trong nhà trường

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Trung tâm Liên kết đào tạo và Xúc tiến việc làm đã đàm phán với các doanh nghiệp nhằm tìm kiếm nguồn học bổng cho sinh viên trong nhà trường. Sau một thời gian làm việc, Trung tâm LKĐT & XTVL đã lựa chọn My Way - Công ty Cổ phần Thực phẩm & Dịch vụ. Là một công ty được thành lập vào tháng 7/2006 bởi những sáng lập viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, điều hành, quản lý nhà hàng, khách sạn và giải trí, nên công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mà sinh viên của nhà trường rất mong muốn được làm việc sau khi tốt nghiệp.

Ngoài cam kết cung cấp 50 suất học bổng toàn phần cho những sinh viên đáp ứng đủ những yêu cầu mà công ty phỏng vấn, My Way đã dành 02 suất học bổng cho hai sinh viên nghèo vượt khó trong nhà trường mỗi xuất trị giá 2,5 triệu đồng. Tại Lễ khai giảng và Chào tân sinh viên năm học 2017-2018 diễn ra tại sân khấu ngoài trời của trường được tổ chức vào ngày 20/9 vừa qua, ông Đặng Xuân Thanh Trưởng phòng Đào tạo My Way Việt Nam đã đại diện công ty trao 2 xuất học bổng cho 2 em sinh viên là dân tộc thiểu số và có hoàn cảnh khó khăn nhưng đều có những nỗ lực trong học tập đó là: Em Lý A Giống - Lớp QTDL8A và Em Hoàng Thị Ánh - Lớp QTKS8C.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ: