Chủ nhật, Ngày 26 tháng 5 năm 2019

Tin tiêu điểm

Trường CĐ Thương mại và Du lịch Hà Nội: Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm xây dựng thương hiệu với doanh nghiệp

Chiều nay (21/4/2016), tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội diễn ra buổi tọa đàm trao đổi và chia sẻ về xây dựng thương hiệu của Công ty CP.Thực phẩm Đức Việt với Trường Cao đẳng TM và DL Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình hợp tác giữa trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội với Viện Văn hóa Kinh doanh (Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam).

Tới dự có PGS.TS Dương Liễu, Phó Viện trưởng, Viện Văn hóa Kinh doanh; đại diện Công ty CP Thực phẩm Đức Việt, bà Trịnh Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng và đông đảo giáo viên Nhà trường.


TS. Mai Huy Tân chia sẻ kinh nghiệm với giáo viên Nhà trường

Tại buổi tọa đàm, TS, Mai Huy Tân, Giám đốc Công ty CP.Thực phẩm Đức Việt đã chia sẻ với giáo viên nhà trường về kinh nghiệm xây dựng thương hiệu của Công ty. TS. Mai Huy Tân là nhà toán học, được đào tạo tại Đức. Năm 2000, ông cùng một vài người bạn (Đức và Việt Nam) lập ra Công ty TNHH Đức Việt và bắt đầu thử nghiệm sản xuất xúc xích Thueringen của Đức.

Sự thành công ban đầu đã dẫn tới sự ra đời của Công ty Liên doanh Đức Việt với một nhà máy chế biến xúc xích ở tỉnh Hưng Yên; năm 2008, chuyển thành Công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt chuyên sản xuất và cung cấp thực phẩm sạch, trong đó có các loại xúc xích Đức với thương hiệu Đức Việt nhiều năm được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, được trao Cúp Tự hào thương hiệu Việt và Danh hiệu Sao Vàng Đất Việt.


Cô giáo Trịnh Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tổng kết buổi tọa đàm


Một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của Công ty, đó là Công ty đặc biệt chú trọng xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm mà TS. Mai Huy Tân  đã chia sẻ trong buổi tọa đàm hôm nay.

                                                                                                                         Thanh Tùng 

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)