Thứ 3, Ngày 22 tháng 5 năm 2018

Lịch công tác tuần

Hội thi cắt tỉa và cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015), sáng ngày 19/11/2015 Khoa Công nghệ Chế biến Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tổ chức “Hội thi cắt tỉa và cắm hoa” tại Phòng thực hành – Nhà B1 của nhà trường.

     Đến dự “Hội thi cắt tỉa và cắm hoa” có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, các cán bộ viên chức và sự tham gia sôi nổi, nhiệt tình của 09 đội thi đến từ các lớp Chế biến Ăn uống trong toàn trường.

     Với chủ đề “Nhớ ơn thầy cô ” nhằm tri ân những đóng góp to lớn của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người, Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, gắn bó, thể hiện sự tinh tế, khéo léo của đôi bàn tay, sự sáng tạo của em HS-SV tham gia thi đấu. Các đội thi đã mang đến nhiều tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa với các phong cách cắm hoa độc đáo, một số tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng và thể hiện nghệ thuật gắn với hình ảnh, lòng biết ơn các thầy cô.

     “Hội thi cắt tỉa và cắm hoa” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội là một trong những hoạt động có ý nghĩa, hình thức phong phú, đạt hiệu quả cao trong việc tạo thêm sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao trình độ của HS-SV nhà trường.                               

Một số hình ảnh của hội thi cắt tỉa của khoa công nghệ chế biến


Một số cán bộ các khoa và phòng ban đến dự


Hoạt động cắt tỉa thí sinh dự hội thi


Giáo viên chủ nhiệm cùng học sinh – CĐ CB 5 A Giải nhì


Thầy trưởng khoa cùng lớp CĐ CB 5 B giải nhì 


Ban giám hiệu trao giải nhất - lớp Trung cấp 49 B


Toàn thể giảng viên và học sinh tham dự hội thi


Người thực hiện: Nguyễn Hữu Thủy – Trưởng khoa Công nghệ Chế biến

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)