Bế mạc, trao giải cầu lông Cán bộ, giảng viên, học sinh – sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội lần thứ 6

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, sáng ngày (15/11), tại Nhà thi đấu B2 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, BTC giải đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải cầu lông Cán bộ, giảng viên, học sinh – sinh viên lần thứ 6.

Tham dự buổi lễ có thầy giáo Đàm Văn Hường – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, cùng các cán bộ, giảng viên, học sinh – sinh viên trong trường.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, thầy giáo Đàm Văn Hường phát biểu đánh giá cao công tác tổ chức giải cầu lông. Năm nay, với sự đầu tư rất lớn về cơ sở vật chất cùng nhân lực chất lượng của giải tăng lên rõ rệt. Rất nhiều trận thi đấu đã diễn ra quyết liệt với chất lượng cao thu hút được sự quan tâm của đông đảo của cán bộ, giảng viên, học sinh – sinh viên, tạo cơ hội rèn luyện thể lực, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó trong toàn trường.

Giải cầu lông “ Cán bộ, giảng viên, học sinh – sinh viên” là một trong các hoạt động thiết thực của đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội chào mừng ngày nhà giáo việt Nam 20/11/2016 và các ngày lễ lớn của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi Lễ trao giải:

Giải thu hút được đông đảo các vận động viên tham gia

Các trận đấu diễn ra rất quyết liệu với chất lượng chuyên môn cao

Thầy Đàm Văn Hường trao giải cho các VĐV

Thầy Đàm Văn Hường chụp ảnh lưu niệm với BTC và các VĐV

Một số giải được trao tại lễ bế mạc

Đơn nam CBGV

+ Giải nhất : Phan Văn Hưởng bộ môn GDTC

+  Giải nhì  : Nguyễn Quốc Hùng Khoa KDTM

+ Giải ba    : Thái Trung Đích phòng Đào Tạo

Đơn nữ CBGV

+ Giải nhất : Nguyễn Thị Minh Phương phòng TC-HC-QT

+ Giải nhì :   Nguyễn Thị Thùy Anh Khoa Du lịch – Khách Sạn

+ Giải ba :  Nguyễn Thị Lan  Phòng Đào Tạo

Đơn nam HSSV

+ Giải nhất : Mai Sơn Tùng – QTKS 8B

+ Giải nhì :   Vũ Đức Trung – QTKS 8C

+ Giải ba :  Đỗ Hữu Nam – CB51

Đơn nữ HSSV

+ Giải nhất : Nguyễn Thị Vân Anh QTDLKS8A

+ Giải nhì :   Đoàn Thị Ánh QTDL8A

+ Giải ba :  Nguyễn Thị Thắm  AVTM 7A

Cùng với các giải đôi nam nữ của giảng viên và học sinh – sinh viên toàn trường.

Thực hiện: Thanh Tùng - TT&KĐCL