Được sự đồng ý của Quận đoàn Cầu Giấy, Đảng ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội lần thứ XXII, Nhiệm kỳ 2017-2019 đã được long trọng diễn ra tại hội trường A3.

Về dự với Đại hội, về phía Quận đoàn có đồng chí Lê Thị Thu Trang - Ủy viên BCH Thành Đoàn Hà Nội – Bí thư Quận Đoàn Cầu Giấy, đồng chí Đỗ Trung Đức Quận đoàn Cầu Giấy

Về phía nhà trường có đồng chí Đàm Văn Hường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Hiếu - Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Trịnh Thị Thu Hà - Phó hiệu trưởng Nhà trường. Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp khách mời là đại diện BCH Công đoàn trường, Bí thư chi bộ, các trưởng phó khoa và các đơn vị phòng ban trong toàn trường.

Đặc biệt là sự có mặt của 117 đại biểu đến từ 51 chi đoàn trong toàn trường. Sau hơn ba giờ làm việc căng thẳng, khách quan, Đại hội đã bầu ra được 11 đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kì 2017-2019, 5 đồng chí đi dự Đại biểu đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Quận đoàn Cầu Giấy lần thứ 5 nhiệm kì 2017-2022.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đảng ủy, BGH và đại diện QĐ Cầu Giấy về dự và chỉ đạo ĐH

Văn nghệ chào mừng ĐH.

Toàn cảnh ĐH.

Đoàn Chủ tịch và Thư ký điều hành ĐH

Toàn cảnh Đại Hội lúc bỏ phiếu .

Chia tay hai đồng chí trong Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015 - 2017

Ra mắt Ban chấp hành mới

Thực hiện : Lê Thế Quý