Thứ 3, Ngày 7 tháng 7 năm 2020

Cán bộ giảng viên

Gặp mặt đầu Xuân 2016 Hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Bính Thân 2016, sáng ngày 25/2/2016, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã tổ chức gặp gỡ và mừng thọ cựu giáo chức.  Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi độ xuân về.

Buổi gặp mặt có sự hiện diện đông đủ của các thầy cô giáo trong Hội Cựu giáo chức và Ban Giám hiệu Nhà trường.


Gặp mặt đầu xuân trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội và hội cựu giáo chức nhà trường

Trong không khí thân mật, đầm ấm thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường,đồng chí Đàm Văn Hường - Bí Thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chào, chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới đến các thầy cô trong Hội cựu giáo chức. Đồng thời đồng chí đã báo cáo vắn tắt về hoạt động và thành tích nổi bật của Nhà trường trong năm 2015, nêu khái quát phương hướng hoạt động của Nhà trường trong năm 2016 và cảm ơn Hội cựu Giáo chức đã quan tâm, ủng hộ các hoạt  động của Nhà trường trong suốt thời gian qua. Cũng trong buổi gặp mặt này, Nhà trường đã chúc thọ các thầy cô Hội Cựu giáo chức.


Ông Đàm Văn Hường - Bí thư Đảng ủy , Hiệu trưởng gửi lời cám ơn đến các cựu giáo chức

Thay mặt Hội Cựu giáo chức Bà Nguyễn Thị Ưng, Nguyên Hiệu trưởng,  Chi hội trưởng Hội Cựu giáo chức Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội chúc mừng năm mới hội viên, Đảng uỷ - Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh trong Nhà trường


Nguyên Hiệu trưởng bà Nguyễn Thị Ưng phát biểu tại buổi họp mặt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, trang trọng với nhiều nội dung như mừng tuổi, chúc thọ các hội viên, tổ chức các tiết mục văn nghệ, đọc thơ, đố vui mừng Xuân Bính Thân của các cựu giáo chức và các thầy cô trong Trường.

Cán bộ, giảng viên Nhà trường luôn kính trọng và biết ơn Hội Cựu giáo chức Nhà trường, chính các thế hệ thầy cô đã cống hiến bao tâm sức cho sự nghiệp giáo dục của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội như ngày hôm nay.


Mừng tuổi hội cựu giáo chức


Bà Trần Thị Hồng dẫn dắt trò chơi


Phần thưởng cho các cựu giáo chức có câu trả lời đúng

                                                                                                Thanh Tùng 


(Nguồn tin: hcct.edu.vn)