Thứ 3, Ngày 7 tháng 7 năm 2020

Cán bộ giảng viên

Hội thảo khoa học Khoa Tài chính - Kế toán

Hội thảo khoa học Khoa Tài chính – Kế toán " Một số thay đổi chế độ chính sách tiền lương và bảo hiểm xã hội theo Luật Bảo hiểm xã hội số: 58/2014/QH 13 ngày 20 tháng 11 năm 2014 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2016"

Hòa trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 51 năm thành lập Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội ( 9/4/1965 – 9/4/2016). Chiều ngày 28/3/2016 tại phòng họp tầng 3 nhà A, khoa Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức Hội thảo khoa học " Một số thay đổi chế độ chính sách tiền lương và bảo hiểm xã hội theo Luật Bảo hiểm xã hội số: 58/2014/QH 13 ngày 20 tháng 11 năm 2014 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2016".

Đến dự Hội thảo có đồng chí Trịnh Thị Thu Hà – Phó Hiệu Trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thị Hiền – Trưởng khoa Tài Chính Kế Toán, các đồng chí giảng viên trong khoa và đại diện một số phòng ban trong  trường.

Phát biểu tại Hội thảo, đồng chí Trịnh Thị Thu Hà nhấn mạnh “ Để nâng cao chất lượng giảng dạy mỗi giảng viên cần phải tự cập nhập liên tục các thông tin, các kiến thức mới qua đó truyền đạt kịp thời,  hiệu quả cho học sinh và sinh viên trong trường ”

Đồng chí Trịnh Thị Thu Hà phát biểu tại hội thảo

Hội thảo diễn ra trong không khí nghiêm túc, trang trọng. Nhiều bài tham luận được chuẩn bị công phu với hàm lượng khoa học cao đã được trình bày tại hội thảo. Bên cạnh đó Hội thảo còn được nghe rất nhiều các ý kiến phong phú, mang tính xây dựng đúc kết từ thực tiễn của các đại biểu tham dự.

Các đại biểu trình bày tham luận tại hội thảo

Nhiều ý kiến phong phú và thực tiễn được nêu lên trong Hội thảo

Kết thúc Hội thảo, các đại biểu đồng nhất tầm quan trọng phải cập nhập các thay đổi của chế độ chính sách tiền lương và bảo hiểm xã hội theo Luật Bảo hiểm xã hội số: 58/2014/QH 13 ngày 20 tháng 11 năm 2014 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2016 trong vào trong việc giảng dạy qua đó nâng cao chất lượng dạy và học của giảng viên và sinh viên nhà trường.

Nghiêm Viết Vinh