Thứ 4, Ngày 30 tháng 9 năm 2020

Cán bộ giảng viên

Hội thi Giáo viên dạy giỏi năm học 2015 - 2016

Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016, nhằm khuyến khích, tạo cơ hội cho giáo viên trong trường được học hỏi, rèn luyện cũng như thể hiện năng lực chuyên môn nghiệp vụ. Vừa qua Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Hội thi bắt đầu từ ngày 16/11/2015. Về dự Hội thi còn có các thầy cô trong Ban Giám hiệu và các thầy cô trong toàn trường.

Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi năm nay có các giảng viên đến từ các khoa:Khoa Khoa học Cơ bản, Khoa Kinh doanh Thương mại, Khoa Tài chính - Kế toán. Các thầy cô lên lớp tự tin, chủ động, sáng tạo và sử dụng phương pháp dạy học theo hướng đổi mới, phù hợp với đặc trưng của từng môn. Phần lớn các  tiết dạy của giảng viên đã ứng dụng công nghệ thông tin, tận dụng có hiệu quả các phương tiện dạy học của nhà trường như máy chiếu, tranh ảnh ..tạo hứng thú học tập cho sinh viên. Nhiều giảng viên đã có sáng tạo tổ chức, điều khiển lớp học sôi nổi, sinh viên tích cực nhiệt tình trong học tập.

Ban Giám khảo đã làm việc công bằng, vô tư, đánh giá thực chất kết quả giảng dạy của giảng viên. Bên cạnh đó Hội thi cũng là dịp để nhà trường nắm bắt được những hạn chế của một số tiết dạy và có ý kiến đóng góp để các tiết học được hoàn thiện hơn. Qua Hội thi các giảng viên trong trường được học tập và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy lẫn nhau nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức chuyên môn. Đây cũng là cơ sở để nhà trường tuyên dương những giảng viên dạy giỏi đạt kết quả cao. Hội thi bế mạc vào ngày 15/12/2015.

Một số hình ảnh tại Hội thi:Người thực hiện: Bùi Thị Giang

     Khoa: Tài Chính- Kế Toán

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)