Thứ 7, Ngày 27 tháng 2 năm 2021

Cán bộ giảng viên

KẾT NỐI NHÀ TRƯỜNG - DOANH NGHIỆP Hội thảo “ Định hướng phát triển nghề nghiệp với chuỗi nhà hàng chất lượng cao Miresto”

Sáng nay 27/4/2017 tại hội trường A3 trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã diển ra hội thảo “ Định hướng phát triển nghề nghiệp với chuỗi nhà hàng chất lượng cao Miresto” cho sinh viên khoa Khách sạn Du lịch.


Bà  Nguyễn Thị Hồng Hoa- Phó bí thư Đảng Ủy- Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thảo


Hội thảo đã thu hút được đông đảo HS-SV tham dự

Buổi hội thảo có sự góp mặt của các CEO  đến từ Công ty CP Thương mại Đầu tư Migroup, diễn giả ông Đinh Minh- Chủ tịch HĐQT và  Bà Nguyễn Thị Thêu  - GĐ nhân sự Công ty CP Thương mại Đầu tư Migroup. 


Ông Đinh Minh- Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương mại Đầu tư Migroup


Bà Nguyễn Thị Thêu  - GĐ nhân sự Công ty CP Thương mại Đầu tư Migroup

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Migroup,là một doanh nghiệp có uy tín và thành công trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh ẩm thực tại Việt nam. Khởi nguồn từ niềm đam mê ăm thực nước nhà cho đến tâm nguyện góp phần nâng tầm nghệ thuật ẩm thực Việt Nam, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Migroup cho ra đời ba mô hình ẩm thực truyền thống: Nhà hàng  Siêu thị thế giới hải sản; Nhà hàng đặc sản Dê ré Song Dương; Nhà hàng chợ ngon hải sản SeaBa.Các em HS-SV giao lưu, chia sẻ với các diễn giả tại hội thảo

Tại buổi hội thảo đã ký kết biên bản ghi nhớ giữa Trường Cao đẳng Thương mại Du lịch Hà Nội và Công ty CP Thương mại Migroup. Mục đích của biên bản ghi nhớ nhằm phối hợp trong công tác nghiên cứu thực tế của giảng viên, thực tập của học sinh- sinh viên trên cơ sở bình đẳng và lợi ích chung của cả hai bên, thúc đẩy mối quan hệ chặt chẽ hơn nữa thông qua hỗ trợ, cung cấp học bổng và việc làm cho sinh viên nghèo có thành tích cao trong học tập và nghiên cứu.


Đại diện Nhà trường – Doanh nghiệp ký kết biên bản ghi nhớBuổi hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp, thông qua buổi hội thảo giúp các em sinh viên xác định được mục tiêu lập nghiệp của bản thân, trang bị các kỹ năng, công cụ cần thiết để thành công trong công việc học tập, định hướng việc làm, bồi dưỡng tinh thần tụ học, tự chủ cho sinh viên trước khi ra trường tìm việc làm.

                                                                                                 Thực hiện : Ngô Thanh

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)