Thứ 3, Ngày 14 tháng 7 năm 2020

Cán bộ giảng viên

Lễ bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

        Chiều ngày 5 tháng 5 năm 2016, tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho bà Nguyễn Thị Hồng Hoa Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Quản trị nhiệm kỳ 2016 – 2021.

         Tham dự buổi lễ về phía Thành ủy có các ông Nguyễn Ngọc Việt Phó Giám đốc sở Nội vụ, ông Phạm Đức Tài Trưởng phòng Quản lý Sở ngành, bà Hoàng Thúy Minh Phó trưởng phòng Quản lý Ngành sở - Ban tổ chức thành phố Hà Nội. Về phía trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có ông Đàm Văn Hường Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng cùng các ông bà trong Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, lãnh đạo chủ chốt nhà trường.

           Tại buổi lễ Phó Giám đốc sở Nội vụ Nguyễn Ngọc Việt thay mặt Thành ủy đã công bố và trao Quyết định số 2076/QĐ – UBND ký ngày 27/04/2016 của Chủ tịch Thành phố Hà Nội về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Hồng Hoa giữ chức vụ Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.


Phó Giám đốc sở Nội vụ Nguyễn Ngọc Việt trao Quyết định cho bà Nguyễn Thị Hồng Hoa

           Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc sở Nội vụ Nguyễn Ngọc Việt chúc mừng bà Nguyễn Thị Hồng Hoa đã được tín nhiệm và được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng. Đây là những ghi nhận về năng lực và những đóng góp quý báu của tân Phó Hiệu trưởng trong quá trình phát triển của nhà trường suốt 17 năm qua. Thay mặt Thành ủy, Phó Giám đốc sở cũng mong muốn tập thể ban lãnh đạo cùng toàn thể giảng viên, cán bộ nhân viên trong trường đoàn kết cố gắng đưa trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội phát triển lên tầm cao mới.


Ông Nguyễn Ngọc Việt phát biểu tại buổi lễ

          Cũng tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Hồng Hoa xúc động và bày tỏ sự cám ơn sâu sắc tới sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo Thành ủy Thành phố Hà Nội, Sở nội vụ và tập thể Đảng ủy, BGH cùng toàn bộ giảng cán bộ giảng viên nhân viên trong trường. Tân Phó Hiệu trưởng cũng quyết tâm “ cùng Đảng ủy - BGH và tập thể Nhà trường đoàn kết nỗ lực, cống hiến trí tuệ và tâm sức để phát huy những truyền thống đã đạt được của nhà trường trong những năm vừa qua và chung tay gánh vác Nhà trường vượt qua những khó khăn thử thách trong giai đoạn hiện nay, hướng tới tương lai phát triển của trường Cao đẳng Thương mại và Du lich Hà Nội ”

          Thay mặt cho Đảng ủy – Ban Giám Hiệu và tập thể Nhà trường, Hiệu trưởng Đàm Văn Hường chúc mừng bà Nguyễn Thị Hồng Hoa được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và tin tưởng tân Phó Hiệu trưởng bằng bản lĩnh, trí tuệ sẽ vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian sắp tới. Hiệu trưởng Đàm Văn Hường cũng gửi lời cám ơn sâu sắc tới Thành ủy Thành phố Hà Nội đã quan tâm và chỉ đạo nhà trường trong thời gian vừa qua.


                                                   Ông Đàm Văn Hường chúc mừng bà Nguyễn Thị Hồng Hoa

Buổi lễ công bố Quyết định đã kết thúc với rất nhiều bó hoa tươi thắm được trao tặng cho tân Phó Hiệu trưởng với sự tin tưởng và kỳ vọng vào tình đoàn kết của một tập thể giàu truyền thống hơn 50 năm phấn đấu, trưởng thành.

                                                                                           

                                                                     Ban Giám Hiệu Nhà trường chụp ảnh lưu niệm         

                                                                                   Thực hiện Thanh Tùng Phòng TT & KĐCL

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)