Tập huấn công đoàn năm 2017

Thực hiện chương trình công tác Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội năm học 2016 - 2017. Ngày 25/02/2017 vừa qua, Ban Chấp hành công đoàn Trường đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn tại Thành phố Hải Dương.

Để phù hợp với tình hình hoạt động công đoàn hiện nay trong nhà Trường, đòi hỏi mỗi cán bộ công đoàn phải thực sự nắm chắc về pháp luật, về phương pháp hoạt động Công Đoàn. Chính vì vậy Ban Chấp hành Công Đoàn Trường Tổ chức tập huấn nghiệp vụ công đoàn cho cho các Chủ tịch công đoàn Phòng, Khoa và Trung tâm.

Nội dung tập huấn “Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động cho cán bộ công đoàn; nâng cao kỹ năng thu hút tập hợp quần chúng; kỹ năng  tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho đoàn viên công đoàn cơ sở”. Tại buổi tập huấn đã có nhiều ý kiến thiết thực, kinh nghiệm hay đóng góp cho hoạt động phong trào của Công đoàn trường và Công đoàn cơ sở.

Thông qua buổi tập huấn các cán bộ Công đoàn được trao đổi, chia sẻ và tăng cường hiểu biết lẫn nhau để cùng làm tốt công tác chuyên môn, công tác đoàn thể góp phần xây dựng nhà trường ngày một phát triển. Mỗi cán bộ công đoàn sau đợt tập huấn sẽ có những kỹ năng tốt hơn để  sẵn sàng đáp ứng yêu cầu công việc trong tình hình hiện nay.

Sau buổi tập huấn đoàn đã tham quan một số Di tích lịch sử của Thành phố Hải Dương

Một số hình ảnh lưu niệm tại khu di tích lịch sử tại Thành phố Hải Dương.

Thực hiện : Ngô Thanh