Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2017

Sáng ngày 25 tháng 10, tại trường Cao đẳng Nghề Công nghệ Hà Nội, đoàn giảng viên dạy giỏi của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã tham gia “Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2017”.

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội là hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ 2 năm/lần nhằm đánh giá khách quan năng lực thực tế đội ngũ nhà giáo của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong toàn thành phố. Đến với Hội giảng năm nay, trường Cao đằng Thương mại và Du lịch Hà Nội cử hai giảng viên tham gia, đây là những giảng viên tiêu biểu được tuyển chọn qua Hội thi cấp trường là:  

Thạc sỹ Nguyễn Hữu Thủy Trưởng khoa Công nghệ Chế biến với bài thi “Phương pháp cắt thái nguyên liệu” và Thạc sỹ Nguyễn Thu Quỳnh giảng viên khoa Khách sạn Du lịch với bài thi “Quy trình phục vụ khách ăn chọn món”.

Với sự thể hiện xuất sắc trong phần thi của mình, các giảng viên đến từ trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã để lại ấn tượng rất tốt với Hội đồng Ban giám khảo về trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Đặc biệt theo Ban giám khảo nhận xét “Các giảng viên tham dự Hội giảng của Nhà trường năm nay không những có chuyên môn rất tốt mà còn có kiến thức thực tế sâu rộng. Vì vậy, khi giảng dạy các thầy, cô vừa truyền đạt về kiến thức chuyên môn vừa trao cho sinh viên những kỹ năng, kinh nghiệm nghề thực tế quý báu”. 

Kết quả Hội giảng sẽ được Ban giám khảo tổng hợp và công bố trong thời gian tới.

 Thạc sỹ Nguyễn Thu Quỳnh trình bày bài thi 


Thạc sỹ Nguyễn Thu Quỳnh cùng các bạn sinh viên tham dự hội giảng


Thạc sỹ Nguyễn Hữu Thủy nhận bó hóa chúc mừng của đồng nghiệp và các em sinh viên


Thạc sỹ Nguyễn Hữu Thủy chụp ảnh với Ban giám khảo 

Thực hiện : Thanh Tùng - TT&KĐCL