Thứ 3, Ngày 14 tháng 7 năm 2020

Cán bộ giảng viên

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tham gia Hội khỏe cán bộ, viên chức, người lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2016

           Tiếp nối những thành công tại Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội cụm 3. Sáng ngày 15/5/2016 đoàn VĐV trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội do đồng chí Nguyễn Hiếu – Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn tiếp tục tham gia vòng chung kết hội khỏe toàn Thành phố Hà Nội được tổ chức tại nhà thi đấu Hà Đông.

          Vòng chung kết Hội khỏe cán bộ, viên chức, người lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng  Hà Nội năm 2016 quy tụ hơn 200 vận động viên đến từ 22 trường Cao đẳng, Đại học trên toàn thành phố. Đây là những vận động viên tiêu biểu đã được tuyển chọn qua các vòng thi đấu loại của các cụm trước đó nên chất lượng rất cao.

          Đoàn vận động viên trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tham gia với hơn 20 VĐV, CĐV tranh tài ở 2 môn sở trường kéo co và bóng bàn.

          Sau một ngày thi đấu nhiệt tình và đoàn kết, đoàn VĐV trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã xuất sắc dành những kết quả như sau:

          Giải nhì nội dung đơn nữ bóng bàn của VĐV Minh Hằng đến từ bộ môn GDTC.

          Giải nhất nội dung kéo co đồng đội nam.


VĐV Trần Minh Hằng ( áo đen ) thi đấu nội dung đơn nữ bóng bàn

          Hội khỏe CBVCLĐ 2016 là một sân chơi bổ ích, lý thú để cán bộ, viên chức, người lao động HCCT có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe và thể hiện năng khiếu của mình với các trường Đại học, cao đẳng trên toàn thành phố Hà Nội.


VĐV Trần Minh Hằng nhận giải nhì nội dung bóng bàn đơn nữ


HCCT vô địch nội dung kéo co đồng đội nam

Thực hiện: Thanh Tùng ( Phòng TT& KĐCL)

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)