Thứ 3, Ngày 7 tháng 7 năm 2020

Cán bộ giảng viên

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tổ chức “Gặp mặt đầu xuân” Đinh Dậu 2017

Sáng ngày 13 tháng 2 năm 2017 Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã tổ chức buổi “Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu”

Hòa trong không khí cả nước đón “Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng, mừng Xuân”, phát huy truyền thống Nhà trường, sáng ngày 13 tháng 2 năm 2017 Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã tổ chức buổi “Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu” để chào đón một năm mới nhiều triển vọng, đổi mới và phát triển mạnh mẽ.


Đồng chí Đàm Văn Hường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai xuân

Phát biểu khai xuân, thay mặt Đảng ủy - Ban Giám hiệu đồng chí Đàm Văn Hường - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, giảng viên và nhân viên trong toàn trường. Đồng thời đồng chí cũng ghi nhận sự đóng góp công sức của cả tập thể Nhà trường trong năm qua, đặc biệt trong công tác tuyển sinh. 

Năm 2017 sẽ là một năm có nhiều biến động đối với ngành giáo dục nói chung và Nhà trường nói riêng, đồng chí Hiệu trưởng mong muốn toàn thể cán bộ giảng viên và nhân viên sẽ tiếp tục đoàn kết, nhất trí tạo thành tập thể vững mạnh để thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra.Tặng bao lì xì may mắn cho tập thể cán bộ giáo viên

Chương trình Gặp mặt đầu xuân sôi động với phần Bốc thăm trúng thưởng may mắn đầu năm với cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 6 giải khuyến khích; tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 triệu đồng. 
Buổi Gặp mặt đầu xuân diễn ra trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên với hy vọng Nhà trường sẽ đạt được được nhiều thành công trong năm 2017 này.

                                                                                                     Thùy Linh – Khoa Khoa Học Cơ Bản

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)