Thứ 3, Ngày 7 tháng 7 năm 2020

Cán bộ giảng viên

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tưng bừng khai giảng năm học 2016 - 2017

Sáng ngày 28/09, hòa trong không khí phấn khởi, háo hức của học sinh, sinh viên cả nước chào đón năm học mới, trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016 - 2017. Ông Đàm Văn Hường Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã gióng hồi trống đầu tiên bắt đầu năm học mới .

Lễ Khai giảng năm học mới (2016 - 2017) của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội vinh dự có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo các trường trong cụm thi đưa số 14.

Về phía Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội dự Lễ khai giảng có: Ông Đàm Văn Hường – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Hiếu – Chủ tịch Công đoàn trường – Phó Hiệu trưởng, bà Trịnh Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên đại diện cho các lớp, sinh viên có thành tích tiêu biểu trong học tập, rèn luyện năm 2015 – 2016.


Các đại biểu, khách mời cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên thực hiện nghi thức chào cờ và hát Quốc ca tại Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám Hiệu Nhà trường, ông Đàm Văn Hường - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu khai giảng năm học mới, trong đó đã khái quát những khó khăn, thành tích của Nhà trường đã đạt được trong năm học 2015 - 2016  và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới 2016 - 2017; khẳng định những thành tích đạt được vừa qua là kết quả lao động miệt mài, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên, của các tổ chức Đảng và các đoàn thể trong  Nhà trường. 

Năm học 2016 - 2017 là năm học toàn Đảng, toàn dân thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng; đồng thời với những thành công bước đầu trong công tác tuyển sinh. Ông Đàm Văn Hường mong rằng toàn thể cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên Nhà trường sẽ tiếp tục đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu đề ra, tạo bước chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa trên các mặt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của nhà trường trong giai đoạn mới


Ông Đàm Văn Hường - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng phát biểu khai giảng năm học 2016 - 2017

Phát biểu tại Lễ Khai giảng năm học 2016 - 2017 của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, cô giáo Bùi Nguyễn Hạnh Phúc thay mặt cho các giảng viên, nhân viên trong trường bày tỏ sự xúc động và tự hào trong Lễ khải giảng, đồng thời khẳng định quyết tâm đổi mới, sáng tạo trong công tác giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo của nhà trường.


Cô giáo Bùi Nguyễn Hạnh Phúc phát biểu tại Lễ khai giảng  

Thay mặt cho các tân sinh viên, em Trần Đức Anh sinh viên lớp Quản trị Du lịch 8A nói lên niềm tự hào của mình khi là tân sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội và lần đầu tiên dự lễ khai giảng của trường. Qua đó hứa sẽ cố gắng, nỗ lực trong học tập  để phát huy được truyền thống học tốt, dạy tốt của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội. 


Em Trần Đức Anh phát biểu tại Lễ khai giảng  

Sau Lễ khai giảng nhiều cảm xúc toàn bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên đã tham dự lễ hội “ Chào Tân Sinh Viên ” do đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tổ chức tại sân khấu ngoài trời nhằm đón chào các tân sinh viên Cao đẳng 8 và TCCN 51.
                                                                                    Thực hiện: Thanh Tùng ( Phòng TT & KĐCL) 


(Nguồn tin: hcct.edu.vn)