Thứ 3, Ngày 7 tháng 7 năm 2020

Cán bộ giảng viên

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội vô địch kéo co ba năm liên tiếp

Thực hiện chương trình công tác công đoàn năm học 2016 – 2017; Chào mừng Ngày Quốc tế Lao động 1/5; Kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh;

Sáng ngày 23/4/2016, BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội  do đồng chí Nguyễn Hiếu – Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn đã tổ chức cho gần 50 VĐV, CĐV tham dự “Hội khỏe cán bộ, viên chức, lao động khối các Trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2016 thuộc Cụm Công đoàn số 3” tại trường Cao đằng nghề Công nghệ cao Hà Nội.

Đoàn VĐV, CĐV Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tham gia Hội khỏe.

Hội khỏe năm nay được tổ chức trên quy mô lớn với nhiều nội dung thi đấu tập trung ở ba bộ môn là cầu lông, bóng bàn và kéo co. Hội khỏe năm này cũng ghi nhận số lượng VĐV tăng kỷ lục với trên 300 VĐV đến từ 9 đơn vị có phong trào thể dục thể thao mạnh trong cụm:

1. Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội
  2. Trường Đại học Sân Khấu và Điện ảnh Hà Nội
  3. Trường Đại học Thủ Đô
  4. Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội
  5. Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội
  6. Trường Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội
  7. Trường Đại học Hòa Bình
  8. Trường Đại học Nguyễn Trãi
  9. Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam – Hàn Quốc.

Sau một ngày thi đấu nhiệt tình và đoàn kết, đoàn VĐV trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã xuất sắc dành những kết quả như sau:

Hai giải nhì tại hai nội dung bóng bàn nữ ( đơn nữ và đôi nam nữ), một giải nhì nội dung cầu lông ( đôi nam nữ)

Một giải nhất nội dung cầu lông đồng đội nam của 2 vận động viên (Bảo + Hải) đến từ phòng TCHCQT

Đặc biệt các VĐV trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội chứng tỏ sự vượt trội ở các môn đồng đội khi dễ dàng bảo vệ thành công chức vô địch kéo co sau hai lần vô địch liên tiếp để lần đầu tiên có đội vô địch kéo co 3 năm liên tiếp của Hội khỏe.

Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội vượt trội tại nội dung kéo co.

Những thành công của đoàn VĐV HCCT tham gia Hội khỏe năm này có phần rất lớn nhờ vào sự chỉ đạo và quan tâm đặc biệt của  BGH, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của Trường đã nhiệt tình ủng hộ, động viên tinh thần và vật chất cho đoàn.

BCH Công đoàn Trường cũng chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các VĐV, CĐV và chúc các VĐV được lọt vào vòng thi chung kết Liên đoàn TP Hà Nội ngày 15/5/2016 thành công rực rỡ.

Hai VĐV cầu lông của trường nhận giải nhất.

Đ/c Nguyễn Hiếu - Chủ tịch Công đoàn - Hiệu phó trao giải nội dung kéo co nam

Đ/c Nguyễn Hiếu nhận cờ từ BTC.

Thực hiện : Thanh Tùng