Thứ 6, Ngày 14 tháng 8 năm 2020

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 và Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 21/11/2019, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 và Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

   Tới dự buổi lễ, nhà trường vinh dự tiếp đón các đồng chí nguyên cán bộ, giảng viên, nhân viên các thế hệ, các đơn vị đối tác và cựu học sinh, sinh viên đã đến chúc mừng Nhà trường.

  Về phía Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Hiếu - Phó hiệu trưởng; đồng chí Trịnh Thị Thu Hà -  Phó hiệu trưởng cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên và Lớp trưởng, Bí thư các lớp học sinh, sinh viên trong toàn trường tham dự.


Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng


      Mở đầu chương trình đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2019 - 2020. Đọc diễn văn đồng chí đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường về những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng trong năm học 2019 - 2020 với sự đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ, sứ mệnh của nhà trường.


Nhà trường tuyên dương các tập thể, cá nhân được UBND thành phố Hà Nội khen thưởng năm học 2018-2019


     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Vân - Trưởng khoa Công nghệ chế biến thay mặt cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường đã nói lên những cảm nghĩ của mình về nghề dạy học, về ngày khai trường và bày tỏ quyết tâm giảng dạy, nghiên cứu khoa học tốt, tích cực học tập nâng cao trình độ, kỹ năng nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.      Tân sinh viên Nguyễn Thị Na lớp Quản trị khách sạn 11A thay mặt cho sinh viên toàn trường phát biểu cảm nghĩ. Em cho biết “Em rất vinh dự và tự hào khi trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, Em xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện tốt để đáp lại niềm tin yêu của gia đình, thầy cô đồng thời góp phần nhỏ bé vào việc giữ gìn và nâng cao uy tín của Nhà trường”.Lễ khai giảng năm học 2019-2020 và Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam khép lại trong không khí phấn khởi và quyết tâm đạt các thành tích cao hơn nữa trong năm học mới đồng thời để lại dư âm sâu sắc trong lòng mỗi cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Người thực hiện: Đỗ Thị Minh Phương

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)

TÀI LIỆU NỘI BỘ
Dành cho sinh viên
Dành cho GV - CBNV