Chủ nhật, Ngày 5 tháng 7 năm 2020

Danh sách bài viết

Chung kết Hội thi “Góc thư viện của tôi" kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017)

Trong hai ngày 20/3/2017 và 22/3/2017 tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã diễn ra các hoạt động Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017). Sau hơn 1 tháng chuẩn bị kỹ lưỡng, các liên chi đoàn và câu lạc bộ đã mang đến Hội thi những ý tưởng xuất sắc cũng như những cách ứng xử thông minh nhất để trình bày tại Cuộc thi “Góc thư viện của tôi” .

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:Hội thi “Góc thư viện của tôi” do Trung tâm Thông tin và Thư viện phối hợp với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức thu hút hơn 10 đội đến từ các chi đoàn và câu lạc bộ. Qua vòng sơ loại, Ban giám khảo đã chọn được 6 đội vào vòng chung kết. Hội thi được tổ chức nhằm tôn vinh những ý tưởng sáng tạo để thu hút học sinh, sinh viên trong toàn trường yêu thích đến thư viện đọc sách nâng cao kiến thức chuyên môn và xã hội. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Câu lạc bộ Thanh niên vận động hiến máu tình nguyện HCCT; giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về Câu lạc bộ Tuổi trẻ xanh HCCT và Câu lạc bộ Tiếng anh HCCT; Liên chi khoa Ngoại ngữ - Tin học đã giành giải Khuyến khích.

                                                                                             Minh Phương - TCHCQT

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)