Thứ 7, Ngày 11 tháng 7 năm 2020

Danh sách bài viết

Chương trình Ngoại khóa “Tư vấn sức khỏe sinh sản” cho học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Chiều 15, 16/3/2017 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã phối hợp với Bệnh viện phụ sản An Thịnh tổ chức chương trình Tư vấn sức khỏe sinh sản cho sinh viên tại hội trường A3.

Cùng với xu thế hội nhập giáo dục, việc tư vấn sức khỏe sinh sản cho học sinh, sinh viên là một nội dung cấp thiết trong nhà trường. Chiều 15, 16/3/2017 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã phối hợp với Bệnh viện phụ sản An Thịnh tổ chức chương trình Tư vấn sức khỏe sinh sản cho sinh viên tại hội trường A3.


Đây là chương trình ngoại khoá rất bổ ích và mang tính giáo dục cao đối với mỗi đoàn viên - học sinh, sinh viên trong nhà trường. Tại đây, các em được gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia tư vấn đến từ Bệnh viện phụ sản An Thịnh, được trang bị những kiến thức cơ bản, hiểu biết về tầm quan trọng của sức khỏe sinh sản và sắc đẹp phụ nữ; Những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh phụ nữ ở thế kỷ thứ 21; Các bệnh phụ nữ thường gặp trong xã hội hiện đại; Nguyên nhân dẫn đến vô sinh, khó có con …


Không khí của buổi Tư vấn sức khoẻ sinh sản càng trở nên sôi động hơn khi chuyên gia tư vấn trả lời các câu hỏi do các bạn nữ sinh đặt ra. Chuyên gia đã chỉ cho nữ học sinh, sinh viên cách tự bảo vệ bản thân trong các mối quan hệ xã hội, trong tình yêu. 

Thông qua chương trình tư vấn sức khoẻ sinh sản cho nữ học sinh, sinh viên Ban giám hiệu đã tạo cho các em một sân chơi lành mạnh để rèn luyện, phát triển nhân cách, tìm hiểu về tâm sinh lý lứa tuổi và cải thiện tình trạng sức khoẻ vị thành niên của mình.

Qua chương trình ngoại khóa “Tư vấn sức khoẻ sinh sản cho học sinh, sinh viên”, các em học sinh đã đúc kết được cho mình những kỹ năng tổng hợp về vấn đề sức khoẻ sinh sản vị thành niên và biến đổi tâm sinh lý tuổi dậy thì.

                                                          Thực hiện: Nguyễn Thị Gấm - Phòng Công tác Học sinh - sinh viên

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)