Hội thi cắt tỉa Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Khoa Công nghệ Chế biến lần thứ 2

Sáng ngày 17/11/2016, Khoa Công nghệ Chế biến trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã tổ chức Hội thi cắt tỉa với chủ đề “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” lần thứ 2

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 17/11/2016, Khoa Công nghệ Chế biến trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã tổ chức Hội thi cắt tỉa với chủ đề “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” lần thứ 2. Hội thi đã quy tụ 11 đội đến từ các lớp Chế biến Món ăn chính quy trong toàn trường.

Tham dự hội thi có thầy Đàm Văn Hường Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, giảng viên và các em sinh viên khoa Công nghệ Chế biến.

Đến với Hội thi cắt tỉa lần này, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu. Từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu đã được các đội bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ càng để tạo ra các tác phẩm xuất sắc nhằm đoạt giải cao về cho đội mình.

Sau ba tiếng để hoàn thành tác phẩm, các đội đã đến với phần thuyết trình trong 10 phút cho tác phẩm của mình. Nhìn chung, phần thuyết trình của các đội đã nêu rõ được ý tưởng của đội mình, bám sát với chủ đề lớn của Hội thi.

Ban giám khảo đã phải làm việc hết sức căng thẳng để lựa chọn những đội xứng đáng đoạt giải trong hội thi. Kết quả chung cuộc gồm: 01 giải nhất; 01 giải nhì; 02 giải ba; và các giả phụ khác:

+ Giải nhất: CĐQTCB8B1
+ Giải nhì: CĐQTCB8C1
+ Giải ba: CĐQTCB6B, TCCBMA51A
+ Giải sáng tạo      : CĐQTCB8B2
+ Giải thuyết trình : CĐQTCB6A
+ Giải phong cách : CĐQTCB8A1
+ Giải ấn tượng     : CĐQTCB7
+ Giải khuyến khích:  CĐQTCB8A2, CDDQTCB8C2, CBAU50

Các hình ảnh của hội thi:


Thầy Đàm Văn Hường trao giải cho đội đạt giải nhấtThực hiện : Bùi Nguyễn Hạnh Phúc - Khoa CNCB