LỄ TRAO HỌC BỔNG HỌC KỲ II NĂM HỌC 2016 - 2017

Đối với học sinh, sinh viên đạt học bổng Khá, Giỏi, Xuất sắc

Cao đẳng khóa 7, 8 và Trung cấp chuyên nghiệp khóa 51

Ngày 21 tháng 9 năm 2017, tại Hội trường A3, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ trao học bổng học kỳ II năm học 2016 - 2017 đối với học sinh, sinh viên Cao đẳng khóa 7, 8 và Trung cấp chuyên nghiệp khóa 51.

Buổi lễ biểu dương những thành tích đạt được của các em học sinh, sinh viên trong học tập và rèn luyện. Qua đó, các em có thêm động lực phấn đấu và cố gắng hơn nữa trong học tập cũng tham gia nhiệt tình vào các hoạt động do Đoàn Thanh niên, các tổ chức và Nhà trường phát động.

Một số tiết mục văn nghệ mở màn cho buổi lễ trao học bổng:

Thầy Nguyễn Hiếu - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường; cô Trịnh Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao học bổng và chụp ảnh lưu niệm cùng các em sinh viên:

Sinh viên Vũ Thị Thúy - lớp KT8A đại diện các em học sinh, sinh viên đạt học bổng chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện.

Các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh, sinh viên chụp ảnh lưu niệm:

Người thực hiện: Nguyễn Thị Gấm - Phòng Công tác HSSV