Thứ 7, Ngày 11 tháng 7 năm 2020

Danh sách bài viết

Lễ kết nạp Đảng viên mới chi bộ Khoa Tài Chính – Kế Toán

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Với ý nghĩa đó sáng ngày 21/04/2017 chi bộ khoa Tài chính – Kế toán trường Cao đẳng Thương Mại và Du Lịch Hà Nội đã tổ chức kết nạp đảng cho hai quần chúng là: Phượng Mùi Chản – sinh viên lớp CĐKT 6B và Lý Thủy Chiều – sinh viên lớp CĐKT 6C. Hai đồng chí được kết nạp là những gương mặt ưu tú có thành tích cao trong học tập cũng như có bề dầy kinh nghiệm trong các hoạt động phong trào. Trải qua quá trình học tập và rèn luyện, các đồng chí đã được giúp đỡ, bồi dưỡng về tư tưởng, nhận thức rõ được chức năng, nhiệm vụ và sức mạnh của Đảng Cộng Sản Việt Nam, từ đó có kế hoạch học tập, phấn đấu.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Hoa - Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trần Thị Hiền - Bí thư chi bộ Khoa Tài Chính – Kế Toán, các đồng chí Đảng viên cùng các đồng chí cảm tình Đảng trong chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Trần Thị Hiền – Bí thư chi bộ đã trao quyết định và phân công nhiệm vụ cho hai Đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu, cách mạng của Đảng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Cũng trong buổi lễ đồng chí Nguyền Hồng Hoa – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ niềm tự hào và vui mừng về kết quả đạt được của 2 đồng chí sinh viên ưu tú, chúc mừng hai đồng chí đã bước chân vào hàng ngũ của Đảng. Tuy nhiên đồng chí cũng nhấn mạnh mỗi cá nhân cần cố gắng hơn nữa, có trách nhiệm với bản thân và công việc trong tương lai, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tôt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Sự kiện kết nạp Đảng viên của chi bộ khoa Tài Chính – Kế toán góp phần làm cho lực lượng của chi bộ khoa thêm hùng hậu về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thực hiện : Bùi Thị Giang - Khoa Kế toán

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)