Chủ nhật, Ngày 5 tháng 7 năm 2020

Danh sách bài viết

Lễ trao học bổng học kỳ I năm học 2016 - 2017

Ngày 26 tháng 4 năm 2017, tại Hội trường A3, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ trao học bổng học kỳ I năm học 2016 - 2017 đối với học sinh, sinh viên Cao đẳng khóa 8 và Trung cấp chuyên nghiệp khóa 51


Buổi lễ biểu dương những thành tích đạt được của các em học sinh, sinh viên trong học tập và rèn luyện. Qua đó, các em có thêm động lực phấn đấu và cố gắng hơn nữa trong học tập cũng tham gia nhiệt tình vào các hoạt động do Đoàn Thanh niên, các tổ chức và Nhà trường phát động.

Thầy Nguyễn Đình Quang - Trưởng phòng Công tác Học sinh - sinh viên đọc Quyết định học bổng đối với học sinh, sinh viên Cao đẳng khóa 8 và Trung cấp chuyên nghiệp khóa 51.


Thầy Nguyễn Hiếu - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường, Cô Trịnh Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Đình Quang - Trưởng phòng Công tác học sinh - sinh viên trao học bổng cho các em sinh viên đạt học bổng giỏi:
Sinh viên Bùi Khắc Quí - lớp KT8D đại diện các em học sinh, sinh viên đạt học bổng chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện tới các bạn học sinh, sinh viên:


Thầy Nguyễn Hiếu - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn phát biểu ý kiến:


Một số hình ảnh khác trong buổi lễ.Thực hiện: Nguyễn Thị Gấm - Phòng CTHS-SV

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)