Thứ 7, Ngày 11 tháng 7 năm 2020

Thông tin cho sinh viên

LÝ DO HỌC NGÀNH KINH DOANH THƯƠNG MẠI – TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH HÀ NỘI

        Ngành Kinh doanh thương mại cung cấp các kiến thức, kỹ năng thực hành cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh thương mại như: marketing, nghiên cứu thị trường, hoạt động chiêu thị, PR, lập kế hoạch kinh doanh, nghiệp vụ bán hàng, phân tích tài chính... để đạt được lợi ích tối đa cho khách hàng và doanh nghiệp.

        Khi học tại Trường, sinh viên sẽ được:

  • Đón tiếp và hướng dẫn tận tình bởi các thầy cô và các anh chị SV khóa trên.
  • Hướng dẫn học tập tận tình bởi các thầy cô giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm.
  • Tạo cơ hội học tập và làm việc theo nhóm để phát huy tinh thần học tập, hợp tác.
  • Tham gia các phong trào văn thể mỹ  (bóng đá, dã ngoại, văn nghệ, hội thi nghề nghiệp, cuộc thi ý tưởng kinh doanh ... ) do Khoa và Nhà trường tổ chức.
  • Tham gia các câu lạc bộ của Trường nhằm phát triển các kỹ năng và kiến thức của bản thân như Câu lạc bộ Khởi nghiệp, Câu lạc bộ Tình nguyện xanh, Câu lạc bộ Tiếng anh, Câu lạc bộ Nghệ Thuật ...
  • Tiếp xúc thường xuyên với những lãnh đạo các doanh nghiệp qua các chương trình hột thảo, tham gia các cuộc thi lớn về ý tưởng kinh doanh nhằm tăng cường kiến thức thực tiễn.
  • Bên cạnh đó, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, các giảng viên khoa Kinh doanh Thương mại thường xuyên đưa các bạn sinh viên đi tìm hiểu thực tế về sản phẩm và doanh nghiệp trên thị trường.


 Sinh viên thực tế tại Làng Lụa Vạn Phúc


  Sinh viên thực tế tại Làng gốm sứ Bát Tràng

Doanh nghiệp tạo điều kiện cho sinh viên làm việc trực tiếp trong các hệ thống siêu thị và hỗ trợ các bạn trong hoạt động tìm kiếm đơn vị thực tập sau này. Trong thời gian học tại Trường, sinh viên ngành Kinh doanh Thương Mại được làm việc trong các doanh nghiệp liên kết của nhà trường.

80% sinh viên có việc làm ngay trong thời gian học tại Trường.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn được nhà trường hỗ trợ việc làm.

               

       Sinh viên ngành KDTM – HCCT làm việc thực tế tại các siêu thị

Sinh viên tốt nghiệp ngành Kinh doanh Thương mại có thể làm việc trong bộ phận kinh doanh của các cơ quan, tổ chức thuộc các ngành kinh tế khác nhau, tại các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thương mại - dịch vụ, doanh nghiệp xuất nhập khẩu, hoặc tự tổ chức kinh doanh.

Năm 2017, ngành Kinh doanh Thương mại của HCCT xét tuyển các tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Anh, Văn – Toán – Anh

Chi tiết các bạn xem tại đây: http://hcct.edu.vn/Tuyen-sinh/Thong-bao-tuyen-sinh-nam-2017_603

Thực hiện: Trần Thùy Linh


(Nguồn tin: hcct.edu.vn)