Thứ 6, Ngày 5 tháng 3 năm 2021

THÔNG TIN ĐÀO TẠO

Khóa học nghiệp vụ Lễ tân nhà hàng - Khách sạn

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN  
(CẤP CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO)

Trong những năm gần đây, ngành Du lịch - Dịch vụ được đánh giá là ngành nghề tiềm năng nhất với tốc độ phát triển rất mạnh. Cùng với sự phát triển nở rộ của ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, quầy bar... nhu cầu tuyển dụng những vị trí như Lễ tân, Đầu bếp, phục vụ Buồng vì thế mà nhiều hơn. Nhân viên Lễ tân chiếm  vị trí quan trọng trong ngành kinh doanh nhà hàng, khách sạn và có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của doanh nghiệp. 
Trường Cao đẳng Trường mại và Du lịch Hà Nội với kinh nghiệm nhiều năm là địa chỉ đào tạo uy tín, tin cậy trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn từ những kỹ năng cơ bản nhất đến những kiến thức chuyên sâu. Nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho xã hội, Nhà trường liên tục tuyển sinh và đào tạo các lớp ngắn hạn nghiệp vụ Lễ tân nhà hàng, khách sạn.
I. Mục tiêu khóa học: 
- Giúp học viên hiểu được những kiến thức cơ bản, và phương pháp tổ chức thực hiện quy trình đón tiếp, phục vụ khách hàng như: khả năng thực hiện chuyên nghiệp quy trình nghiệp vụ lễ tân, tiếp thị sản phẩm, tổ chức điều hành các ca làm việc, xử lý tốt các tình huống. 
- Ngoài ra học viên có khả năng giao tiếp bằng Ngoại ngữ trong phạm vi công việc nhằm đáp ứng yêu cầu kinh doanh có hiệu quả của nhà hàng, khách sạn, nâng cao chất lượng phục vụ đối với khách hàng.
- Cấp chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ Lễ tân khách sạn, Lễ tân dịch vụ nhà hàng theo quy định của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. 
II. Đối tượng tham dự: 
- Học sinh THCS, THPT và Trung cấp chuyên nghiệp, sinh viên Cao đẳng, Đại học chuyên và không chuyên về lĩnh vực Lễ tân nhà hàng, khách sạn. 
- Các đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đào tạo nghiệp vụ Lễ tân nhà hàng, khách sạn hoặc nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên.
III. Nội dung khóa học:
1. Tâm lý du khách và kỹ năng giao tiếp.
2. Khái quát về cơ sở lưu trú du lịch, nhà hàng và khách sạn.
3. Nghiệp vụ lễ tân nhà hàng, khách sạn
4. Xử lý tình huống.
IV. Thời gian và địa điểm học:
1. Thời gian học: từ 5 - 10 buổi
2. Địa điểm học: 
+ Đào tạo tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội (Đ/c: đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội).
+ Đào tạo tại Doanh nghiệp. 

Thực hiện: Ngô Thị Thanh

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)