Thứ 4, Ngày 14 tháng 4 năm 2021

Tin tức - Sự kiện

05 giảng viên HCCT đạt giải cao trong Hội giảng nhà giáo GDNN thành phố Hà Nội năm 2020

Ngày 13/11/2020 Lễ tổng kết Hội giảng Nhà giáo GDNN TP Hà Nội năm 2020 đã được diễn ra tại Trường Trung cấp nghề Cơ khí Hà Nội. Tại Lễ tổng kết, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội giành trọn 5 giải cho 5 giảng viên dự thi, trong đó 01 giải Nhì và 04 giải Ba.TS. Trịnh Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng ( Đứng giữa) cùng các giảng viên tham gia Hội giảng Nhà giáo GDNN


     Hội giảng GDNN Thành phố Hà Nội được tổ chức định kỳ 2 năm một lần là ngày hội cho các giảng viên phô diễn chuyên môn cũng như phương pháp sư phạm. Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm nay với sự tham gia của 164 nhà giáo đến từ 47 đơn vị, cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc Sở lao động thương binh và xã hội.  164 bài giảng của các thầy giáo, cô giáo được tổ chức trình giảng trong 03 ngày (từ ngày 09/11-11/11/2020) tại Trường trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội và Trường cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc thành phố Hà Nội với các nghề như: Cơ khí, Công nghệ thông tin, Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng, Ngôn ngữ, Y – Dược, Động lực, Đồ họa, chăm sóc sắc đẹp – Nghệ thuật, Điện, Điện tử – Điện lạnh, Kinh tế...

     Đến với Hội giảng này, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội  cử đại diện 05 giảng viên tham dự đến từ các khoa : Khoa Khách sạn Du lịch, Khoa Công nghệ Chế biến, Khoa Khoa học Cơ bản, Khoa Kinh doanh Thương mại.  Các giảng viên đều đã nỗ lực mang lại thành công cho bản thân và tô đẹp trang sử vàng của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà nội, là những đóa hoa tươi thắm nhất chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. 

Các giảng viên HCCT nhận giải từ BTC


     Theo TS. Trịnh Thị Thu Hà, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, Trưởng đoàn giảng viên dự thi giáo viên giỏi cấp thành phố cho biết, tập thể lãnh đạo Nhà trường rất vui mừng và phấn khởi trước kết quả đạt được của các thầy, cô. Theo TS.  Trịnh Thị Thu Hà, với việc tham gia Hội giảng lần này không chỉ là cơ hội để các thầy, cô được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, mà còn là động lực để nhân rộng ý nghĩa, góp phần thiết thực trong công tác đào tạo nghề của Nhà trường.

Danh sách các giảng viên đạt giải

Giải Nhì:

1. Cô Đoàn Thị Thùy Trang (GV Khoa Khách sạn Du lịch)

Giải Ba:

1. Cô Hà Thùy Linh (GV Khoa Khách sạn Du lịch)

2. Cô Nguyễn Thị Ngân (GV Khoa Khoa học Cơ bản)

3. Cô Bùi Nguyễn Hạnh Phúc ( GV Khoa CNCB)

4. Cô Trần Thùy Linh ( GV Khoa Kinh Doanh Thương Mại)

Một số hình ảnh của giảng viên trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch trong hội giảng Nhà giáo giáo dục  nghề nghiệp năm 2020.Ông Nguyễn Chí Trường  (Vụ trưởng,  Vụ kỹ năng nghề Tổng cục giáo dục nghề nghiệp - Bộ LĐTB&XH) chụp ảnh lưu niệm cùng  đoàn giảng viên HCCT tham gia Hội thi.
Thực hiện: Thanh Tùng - Phòng KH,TT&KĐCL

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)

buca escort