Thứ hai, Ngày 13 tháng 7 năm 2020

Tin tức - Sự kiện

CHUNG KHẢO CUỘC THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2019)

       Trong chuỗi các hoạt động được tổ chức chào mừng Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2019, sáng ngày 19 tháng 11 năm 2019 tại Hội trường A3 - Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du Lịch Hà Nội đã tổ chức Chung khảo Hội thi Nhảy dân vũ - “Điệu nhảy sắc màu” chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)”với 09 tiết mục xuất sắc tham dự cuộc thi của các công đoàn viên đến từ các tổ Công đoàn trong toàn trường.

       Trước thềm cuộc thi không khí diễn ra thật vui vẻ, rộn ràng và sôi nổi, không khí đó đã lan tỏa khắp tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du Lịch Hà Nội. Hoạt động tập thể năm nay của Công đoàn Trường có nội dung hoàn toàn mới mẻ đó là Hội Thi Nhảy dân vũ - “Điệu nhảy sắc màu” được thực hiện bởi các cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường. Mặc dù công việc chuyên môn rất bận rộn nhưng các công đoàn viên đều tranh thủ thời gian ngoài giờ lên lớp, giờ làm việc hành chính đã tập luyện hăng say thật bài bản.

       Hội thi năm nay Ban chấp hành Công đoàn Trường có quy định mỗi tiết mục tham gia phải có ít nhất từ 05 công đoàn viên tham gia, thể lệ này được đặt ra trong Hội thi cũng chính là mục tiêu của hoạt động công đoàn trong các hoạt động tập thể nhằm hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019. Thể lệ của Hội thi đưa ra không chỉ gắn kết các đoàn viên công đoàn trong một tổ mà còn có hướng mở là cơ hội để các tổ công đoàn có sự kết hợp, liên kết với nhau cùng tập luyện và cùng tham gia trong một tiết mục biểu diễn. Chính điều này đã làm cho các đoàn viên công đoàn giữa các tổ công đoàn có điều kiện gần gũi, giao lưu và gắn kết với nhau hơn trong các hoạt động tập thể, qua đó tạo nên sự đồng thuận gắn kết giữa các đoàn viên công đoàn trong toàn trường.

       Thành công nhất của Hội thi là hầu hết các công đoàn viên trong nhà trường đều đã tham gia Hội thi một cách nhiệt tình không phân biệt hay giới hạn về giới tính hay lứa tuổi. Hơn nữa, năm nay không chỉ có các tổ công đoàn khối hành chính kết hợp với nhau mà các tổ công đoàn các khoa chuyên môn cũng đã có sự kết hợp, gắn bó với nhau tạo nên các tiết mục nhảy dân vũ thật đặc sắc. Các tiết mục Nhảy dân vũ mang đến hội thi đã dễn ra với nhiều màu sắc khác nhau, trang phục đẹp kết hợp cả truyền thống và hiện đại, nhiều tiết mục nhảy được dựng trên nền của các bản phối nhạc đang hottrend trong nước cũng như những bản nhạc sôi động đỉnh cao âm nhạc thế giới. Trong buổi chung khảo các “Điệu nhảy sắc màu” mà các công đoàn viên biểu diễn rất sôi động, các công đoàn viên biểu diễn trên sân khấu rất uyển chuyển, mềm dẻo và hòa quyện vào nhau như những Dancer thực thụ trên sàn diễn.

        Hội thi Nhảy dân vũ – “Điệu nhảy sắc màu” năm 2019 chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)” được Ban chấp hành Công đoàn Trường tổ chức là hoạt động bổ ích, là sợi dây gắn kết tình cảm của các công đoàn viên trong mỗi tổ công đoàn sau những giờ làm việc vất vả đồng thời cũng là những hoạt động tập thể nhằm cổ vũ, động viên tinh thần cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường hăng hái thi đua, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, giảng viên, nhân viên trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

       Hội thi Nhảy dân vũ – “Điệu nhảy sắc màu” năm 2019 kết thúc trong không khí nhộn nhịp, vui tươi, đầm ấm và hơn nữa đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng các người hâm mộ cũng như các em sinh viên đến cổ vũ. Những tiết mục đặc sắc sẽ được ban giám khảo lựa chọn để biểu diễn trong ngày Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 năm nay.

Một số hình ảnh diễn ra trong cuộc thi:


Tiết mục Việt Nam ơi – Giải đặc biệt Liên kết các tổ công đoàn Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên

Phòng Khoa học, Thanh tra kiểm định chất lượng, Phòng Đào tạo - Kế toán tài chínhTiết mục: Để Mỵ nói cho mà nghe - Giải Nhất Tổ công đoàn: Phòng Hành chính - Tổ chức - Quản trịTiết mục: Sống đầy từ hôm nay - Giải Nhì Tổ công đoàn: Khoa Tài chính - Kế toán
Tiết mục: Bống bống bang bang - Giải Nhì Liên kết các tổ công đoàn: Khoa Kinh doanh thương mại

Khoa Khách sạn du lịch, Khoa Công nghệ chế biếnTiết mục Bachata tập thể - Giải Ba: Tổ công đoàn Khoa Ngoại Ngữ


Tiết mục: Một năm mới bình an - Giải Khuyến khích: Tổ công đoàn: Khoa khoa học cơ bản

Người Thực hiện: Trần Thị Lan - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn trường


(Nguồn tin: hcct.edu.vn)