Thứ hai, Ngày 10 tháng 12 năm 2018

Tin tức - Sự kiện

Chung kết “Các điệu nhảy dân vũ, nhảy hiện đại” chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Qua hơn 1 tháng làm việc khẩn trương, nghiêm túc, sáng ngày 09/11/2018 tại Nhà giáo dục thể chất B2, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã tổ chức chung khảo Hội thi “Các điệu Nhảy dân vũ, Nhảy hiện đại” nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) đã bế mạc và thành công tốt đẹp

Hội thi các điệu nhảy dẫn vũ, nhảy hiện đại

Hội thi đã nhận được sự ủng hộ và quan tâm đến từ Ban giám hiệu Nhà trường, Quận Đoàn Cầu Giấy, cùng các thầy, cô là các cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường, đặc biệt là các cổ động viên, khán giả đến từ các chi đoàn, câu lạc bộ trong toàn trường đến cổ vũ cho các đội thi.

Hội thi năm nay là sự so tài gay cấn của 8 đội thi đã xuất sắc vượt qua 16 đội ở vòng sơ khảo vào ngày 2/11/2018 đến từ các Liên chi, chi đoàn và các Câu lạc bộ (CLB). Các đội đã mang đến Hội thi các điệu nhảy được dàn dựng công phu, tập luyện nghiêm túc, đa dạng về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật, tính sáng tạo, mỗi bài dự thi là một màu sắc khác nhau, một phong cách khác nhau tạo nên thương hiệu sinh viên HCCT tài năng.

Hội thi các điệu Nhảy dân vũ, Nhảy hiện đại năm nay có sự đột phá cả về chất lượng và số lượng, điều đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban giám hiệu, sự chỉ đạo sát sao của Đoàn thanh niên nhà trường đã huy động được đông đảo học sinh sinh viên tham gia tập luyện, biểu diễn và cổ vũ cho hội thi. Các điệu nhảy với nhiều loại hình phong phú, đặc sắc bám sát chủ đề của hội thi thể hiện được sự tự tin, sáng tạo, nét độc đáo riêng của các đội thi với mong muốn gửi lời tri ân đến tất cả các thầy, cô giáo của các thế hệ sinh viên HCCT.

Hội thi còn thể hiện tinh thần làm việc nghiêm túc, công tâm, dân chủ, khách quan của Ban tổ chức và Ban Giám khảo; ý thức trách nhiệm, chấp hành nghiêm quy chế cuộc thi của các Liên chi, chi đoàn, CLB tham gia; sự cổ vũ nhiệt tình, có văn hóa của khán giả.

Căn cứ vào kết quả của Hội thi, Ban tổ chức đã lựa chọn để trao giải:
- Giải nhất thuộc về CLB Tuổi trẻ xanh
- Giải Nhì thuộc về CLB Nghệ thuật và Liên chi Tài chính Kế toán
- Giải ba thuộc về CLB Khởi nghiệp, CLB Thanh niên vận động Hiến máu và Liên chi Khách sạn du lịch - Công nghệ chế biến
- Giải khuyến khích thuộc về Liên chi Kinh doanh thương mại và CLB Tiếng anh.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội thi:

CLB Thanh niên vận động hiến máu

Câu lạc bộ Khởi nghiệp

Liên chi Tài chính - Kế toán