Thứ 3, Ngày 16 tháng 7 năm 2019

Tin tức - Sự kiện

Chung khảo cuộc thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Trong chuỗi các hoạt động được tổ chức chào mừng Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2018, sáng ngày 16 tháng 11 năm 2018 tại Hội trường A3 - Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Thương mại và Du Lịch Hà Nội đã tổ chức “Chung khảo Cuộc thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)”  với hơn 20 tiết mục tham dự cuộc thi gồm nhiều thể loại khác nhau của các thầy giáo, cô giáo đến từ các tổ Công đoàn và các tiết mục văn nghệ của em học sinh, sinh viên được lựa chọn từ các chi đoàn trong toàn trường.

Trước khi cuộc thi diễn ra, không khí vui tươi, sôi nổi đã lan tỏa khắp toàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du Lịch Hà Nội. Các cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường ngoài giờ lên lớp, giờ làm việc hành chính đã tranh thủ thời gian tập luyện hăng say, các em học sinh, sinh viên từ các chi đoàn tham dự cuộc thi với chủ đề “Cặp đôi tài năng” cũng đã tranh thủ thời gian sau các tiết học, buổi học hăng say tập luyện với mong muốn đạt được sự tinh tế, mềm dẻo, khéo léo trong từng điệu múa, lời ca của các tiết mục mang đến cuộc thi. Nhờ vậy, trong cuộc thi đã quy tụ nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, những giọng ca truyền cảm, những màn múa mềm mại được đầu tư bài bản, đầy tâm huyết của các thầy, cô và những “Cặp đôi tài năng” của các em học sinh, sinh viên.

Chương trình đã diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc, là niềm tự hào của những thế hệ cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên trong toàn trường thay những lời tri ân chân thành nhất gửi tới các thế hệ thầy, cô trong nhà trường. Đến tham dự hội diễn văn nghệ có Thầy Đàm Văn Hường - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Hiếu - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Trịnh Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và đông đảo các em học sinh, sinh viên  đã có mặt cổ vũ nhiệt tình tạo ra không khí sôi nổi cho cuộc thi.

Trưởng Ban giám khảo cuộc thi cô Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Ngô Thị Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo và Xúc tiến việc làm, Cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc - Trưởng khoa Khách sạn du lịch, cô Phạm Quỳnh Chi - Phó trưởng khoa Kinh doanh thương mại, thầy Nghiêm Viết vinh - Phó Bí thư Đoàn trường. Ban giám khảo đã làm việc công tâm, khách quan, chính xác và lựa chọn ra những tiết mục đặc sắc để tiếp tục biểu diễn trong buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

“Chung khảo Cuộc thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)” được Ban chấp hành Công đoàn Trường phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức là hoạt động bổ ích, là sợi dây gắn kết tình cảm của các công đoàn viên trong mỗi tổ công đoàn sau những giờ làm việc vất vả, là sự kết hợp, tập luyện dày công của những “Cặp đôi tài năng” của các em học sinh, sinh viên. Đây cũng là dịp để các thầy, cô giáo và các em học sinh, sinh viên có điều kiện giao lưu, gắn kết tạo ra sự thân thiện tình cảm Thầy - Trò trong nhà trường. Cuộc thi cũng là dịp để các thầy, cô giáo và các em học sinh, sinh viên thể hiện tài năng nghệ thuật của mình nhằm cổ vũ, động viên tinh thần cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên trong toàn trường hăng hái thi đua, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội. 

Cuộc thi văn nghệ kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem, kết quả các tiết mục văn nghệ đã được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Dư âm của Hội diễn sẽ còn đọng mãi trong mỗi khán giả, các thầy, cô giáo và các em học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Một số hình ảnh diễn ra trong cuộc thi:


Hợp xướng Việt Nam quê hương tôi – Liên công đoàn khối Hành chínhTốp ca nữ: Cây đa quán dốc - Tổ công đoàn khoa Tài chính kế toánTốp ca nam nữ: Hãy đến với con người Việt Nam tôi
Tổ công đoàn khoa Kinh doanh thương mại
Buông áo em ra Cô Nguyễn Thị Ngân – Tổ công đoàn khoa Khoa học cơ bảnSong ca nam nữ: Đất nước tình yêu  Thầy Quốc Bảo – cô Trần Lan 
Liên công đoàn khối Hành chínhTốp ca nữ: Tiếng trống Paranưng -  Tổ công đoàn khoa Ngoại NgữThầy Đàm Văn Hường - Hiệu trưởng trao Giải Đặc Biệt cho Liên công đoàn khối Hành chínhThầy Nguyễn Hiếu – Phó Hiệu trưởng trao Giải Nhất cho các tiết mụcCô Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó Hiệu trưởng trao Giải Nhì cho các tiết mụcCô Trịnh Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng (thứ tư từ phải sang) 
Cô Trần thị Hiền – Chủ tịch Công đoàn trường (thứ nhất từ phải sang)
  trao Giải Ba cho các tiết mục


Một số hình ảnh dự thi “Cặp đôi tài năng “ của học sinh, sinh viên:


Tấu sáo tác phẩm Đi học: cặp đôi Vũ Thành - Tiến Ngự Chi đoàn Kỹ thuật chế biến 10AMúa dân gian: cặp đôi Thanh Hiền – Thu Trang Chi đoàn Tiếng anh du lịch 9ATác phẩm Huyền thoại mẹ: cặp đôi Thục Anh - Thiên Lý  Chi đoàn Quản trị khách sạn 10ATiết mục Ảo thuật: cặp đôi Đắc Đức – Hải Yến chi đoàn Quản trị chế biến 8CCác Thầy, Cô giáo trong Ban Giám Hiệu và Ban giám khảo cuộc thi 
và các “ Cặp đôi tài năng” học sinh, sinh viên đoạt giải


Thực hiện: Trần Thị Lan- PCTHS-SV

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)