Thứ hai, Ngày 9 tháng 12 năm 2019

Tin tức - Sự kiện

Chung khảo cuộc thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

Chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 19/11/2019, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tổ chức hội thi văn nghệ khối học sinh sinh viên tại hội trường A3.

Đây là hoạt động đã trở thành truyền thống không thể thiếu của thầy và trò trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội. Những tiết mục đặc sắc, ấn tượng đến từ các chi đoàn đã mang đến không khí vô cùng sôi nổi, tươi vui, phấn khởi trong toàn trường.

Đến tham dự với chương trình văn nghệ có cô Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hiếu - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Trịnh Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và đông đảo các em học sinh, sinh viên trong và ngoài trường.

Các tiết mục tham dự hội thi văn nghệ đều có sự chuẩn bị, tập luyện kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, nhất là chú ý chủ đề và ý nghĩa tiết mục, phong cách biểu diễn. Sự đa dạng với nhiều thể loại, như hát đơn ca, song ca, tốp ca, múa, hát múa, nhảy truyền thống, nhảy hiện đại… đã mang đến cho hội thi những tiết mục chất lượng, nhiều màu sắc, lôi cuốn khán giả.

Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp.      Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích theo các thể loại: Đơn ca, song ca - tốp ca, hát - múa, múa, nhảy.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi văn nghệ:

Thầy Nguyễn Hiễu - Phó Hiệu trưởng, trao giải nhì hạng mục: hát múa, múa, nhảy hiện đại

Cô Trịnh Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng, trao giải nhất hạng mục: song ca & tốp ca, hát múa

Cô Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó Hiệu trưởng, trao giải nhất hạng mục: nhảy hiện đại, múa

Tiết mục múa “Dòng máu lạc hồng” - chi đoàn QTKD 11B

Tiết mục hát “Ánh nắng của anh” - Huyền Trang, chi đoàn TADL 10A