Chủ nhật, Ngày 25 tháng 8 năm 2019

Tin tức - Sự kiện

Công đoàn trường Cao đằng Thương mại và Du lịch Hà Nội tham gia Hội khỏe cán bộ, giảng viên, người lao động khối các Trường Đại học, Cao đằng Hà Nội năm 2019

Hưởng ứng phong trào nhằm nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, người lao động và tạo ra sự gắn kết các công đoàn viên ttrong nhà trường, Ban chấp hành công đoàn trường Cao đằng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã phát động công đoàn viên trong nhà trưởng hưởng ứng tham gia hoạt động Hội khỏe cán bộ, giảng viên, người lao động khối các Trường Đại học, Cao đằng Hà Nội năm 2019.

Từ hơn 100 đoàn viên công đoàn trong toàn trường, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã giao cho bộ môn Giáo dục thể chất – Quốc phòng an ninh lựa chọn được 40 đoàn viên công đoàn tham gia tập luyện và thi đấu Hội khỏe các cấp với 4 nội dung thi đấu mang đậm tính thần đồng đội: kéo co Nam; kéo co Nữ; cầu lông đôi Nam, cầu lông đôi Nam Nữ; cầu lông đôi Nữ  để tham giathi đấu cấp Cụm và cấp Thành Phố. Đây cũng chính là dịp để đoàn viên các tổ công đoàn gần gũi, chia sẻ, gắn bó với nhau hơn trong các hoạt động tập thể của nhà trường, qua đó các công đoàn viên trong trường có điều kiện giao lưu với cán bộ, giảng viên, người lao động ở các trường đại học, cao đẳng khác trên địa bàn Thành phố.

Khi được triệu tập vào danh sách đội tuyển tham gia Hội thao tất cả các vận động viên đều nêu cao tinh thần khát khao chiến thắng, chính điều đó đã thôi thúc các vận động viên hăng say tập luyên tập luyệnvới mong muốn trên bục vinh quang của Hội thao cái tên Trưởng Cao đằng Thương mại và Du lịch Hà Nội sẽ được xướng lên nhiều lần. Đến với Hội thao các vận động viên luôn có tinh thần hứng khởi, vui vẻ và cố gắng thi đấu hết mình, nghiêm túc, đúng luật bên cạnh sự cổ động, cổ vũ nhiệt tình, thiện chí của các cổ động viên đã làm cho các vận động viên có gành được nhiều thành tích đáng ghi nhận;

Huy chương cấp Cụm: Giải Nhất cầu lông Đôi nữ, Giải Nhì Kéo co nam, Giải Ba cầu lông đôi nam nữ, Giải Ba cầu lông đôi nam.

Huy chương cấp Thành phố: Giải Nhì cầu lông Đôi nữ

Hội thi năm nay đã khép lại vào ngày 18 tháng 5 năm 2019 tại nhà thi đấu Quận Hà Đông, các vận động viên trong đội tuyển của trường Cao đằng Thương mại và Du lịch Hà Nội cũng đã mang về nhiều huy chươngcủa Hội thao ở cả cấp Cụm và cấp Thành phố, những tấm huy chương này đã động viên, khích lệ tinh thần thể thao của công đoàn viên trong toàn trường và tiếp nối bề dày thành tích trong hoạt động thể thao của phong trào công tác Công đoàn nhà trường.

Một số hình ảnh trong Hội thao:

Đoàn thể thao tham dự Hội thao cấp Cụm

Giải Nhất cầu lông Đôi Nữ cấp Cụm Bùi Thị Huyền (P.CTHSSV áo vàng) Nguyễn Thị Minh Phương (P.TCHC-QT áo trắng)

Đội hình Kéo co nam thi cấp Cụm

Giải Nhì Kéo co nam cấp Cụm

Giải Ba cầu lông Đôi nam nữ Bùi Thị Huyền (P.CTHSSV) và Nguyễn Đăng Tân (Bộ môn GDTC – QPAN)

Giải Nhì cầu lông Đôi Nữ cấp Thành Phố Bùi Thị Huyền (P.CTHSSV) và Đỗ Minh Phương (P.TCHC - QT)

Người thực hiện: Trần Thị Lan