Thứ 6, Ngày 26 tháng 2 năm 2021

Tin tức - Sự kiện

Đón tết xa nhà của sinh viên ký túc xá HCCT

       Được sự quan tâm của Đảng Ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 8/2/2021 (tức 27 tết Âm lịch), Ban Giám hiệu, Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng thành phố Hà Nội cùng quý thầy cô của Phòng Công tác HSSV - Ban quản lý KTX Nhà trường đến thăm động viên và tặng quà Tết đối với các em sinh viên tại KTX do dịch bệnh covid-19 không thể về nhà ăn Tết.
       Có lẽ đây là một cái tết đặc biệt đối với các em sinh viên vì lần đầu phải ăn Tết xa nhà. Sự động viên và quan tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường, Đảng ủy khối các trường Đại học Cao đẳng thành phố Hà Nội cũng như Ban Quản lý kí túc xá khiến các em thấy ấm áp và ký túc xá trở thành ngôi nhà thứ hai của mình. Cô Trịnh Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cũng có quà riêng dành tặng cho các em, chúc các em luôn mạnh khỏe, học tập thật tốt, đón Tết thật vui và phòng tránh dịch bệnh an toan.
         Một số hình ảnh trao quà TếtCô Trịnh Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà Tết cho các em sinh viên tại ký túc xá
       Ban quản lý ký túc xá luôn đề cao mục tiêu chống dịch đảm bảo an toàn cho sinh viên nội trú như thông tin kịp thời đến sinh viên về tình hình dịch bệnh, nhắc nhở sinh viên thực hiện thông điệp 5K của Bộ y tế, đo thân nhiệt hằng ngày, sát khuẩn thường xuyên và yêu cầu sinh viên khai báo lịch trình, trong và sau Tết Nguyên đán, Ban quản lý Ký túc xá đã lên phương án sắp xếp tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ đồ ăn đảm bảo cho các em có một cái tết ấm cúng.
      Một số hình ảnh công tác chuẩn bị đón TếtThực hiện: Nguyễn Gấm - Phòng công tác Học sinh - sinh viên

                                                                                                       Ảnh Trần Bá Phong - Lớp TADL10A

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)