Chủ nhật, Ngày 1 tháng 11 năm 2020

Tin tức - Sự kiện

Gắn kết doanh nghiệp với nhà trường - Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp chương trình học bổng

      Sáng ngày 15 tháng 6 năm 2020 tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội diễn ra buổi làm việc giữa đại diện lãnh đạo Nhà trường có bà Trịnh Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Hiếu – Phó Hiệu Trưởng với đại diện Công ty TNHH MM Mega Martket. Buổi làm việc có nội dung là trao đổi về chương trình trao học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên và tạo điều kiện tiếp nhận hoạt động thực tập thực tế việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Công ty TNHH MM Mega Martket.

      Tại buổi làm việc, Bà Trần Thị Thanh Huyền - Giám đốc Trung tâm phát triển nhân sự của Công ty TNHH MM Mega Martket đã trao đổi với đại diện lãnh đạo nhà trường về những chính sách ưu đãi của công ty đối với sinh viên của nhà trường. Trong lần kết nối này giữa công ty với nhà trường, công ty sẽ cấp 10 xuất học bổng cho sinh viên năm cuối với tổng trị giá học bổng lên đến hơn 100 triệu đồng. Bên cạnh đó công ty còn mở các lớp tập huấn kỹ năng và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Để tạo cơ hội việc làm cho sinh viên, công ty không chỉ dừng ở công tác hỗ trợ đào tạo kỹ năng chuyên ngành cho các sinh viên của nhà trường mà công ty còn có các kỳ thực tập thực tế tối thiểu 160 giờ cho sinh viên tại các chi nhánh của MM Mega Martket Việt Nam. Sau các kỳ thực tập thực tế sinh viên có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty.

       Về phía lãnh đạo nhà trường, Bà Trịnh Thị Thu Hà - Phó Hiệu Trưởng nhà trường thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo công ty về sự quan tâm đến công tác đào tạo và có những chính sách ưu đãi đối với sinh viên của nhà trường. Sự quan tâm của công ty đã trở thành động lực to lớn trong học tập đối với sinh viên của nhà trường. Qua các kỳ thực tập thực tế sinh viên nhà trường có cơ hội được làm việc chính thức tại các chi nhánh của công ty trên toàn quốc. Nhà trường hy vọng trong thời gian tới công ty có nhiều quan tâm hơn nữa đối với sinh viên của chúng tôi, giữa công ty và nhà trường luôn có sự kết nối vì mục tiêu đào tạo nhân lực lao động của nhà trường cũng như của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

      Một số hình ảnh trong buổi làm việc:


Đại diện công ty TNHH MM Mega martket và đại diện nhà trường

Ông Nguyễn Hiếu - Phó hiệu trưởng nhà trường (ở giữa)

Bà Trịnh Thị Thu Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường (bên trái)

Bà Trần Thị Thanh Huyền - Giám đốc trung tâm phát triển nhân sự của Công ty TNHH MM Mega martket (bên phải)Buổi làm việc giữa Đại diện lãnh đạo nhà trường và

đại diện Công ty TNHH MM Mega martket


Người thực hiện: Trần Thị Lan – Phòng Công tác HSSV


(Nguồn tin: hcct.edu.vn)