Thứ 3, Ngày 16 tháng 7 năm 2019

Tin tức - Sự kiện

Giảng viên khoa CNCB tham gia chấm thi tại “ Hội thi Nấu ăn giỏi ngành Du lịch tỉnh Ninh Bình năm 2018”

Sáng ngày 25/4/2018, nhận lời mời của Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, đoàn giảng viên khoa Công nghệ Chế biến trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội đã tham gia chấm thi “ Hội thi Nấu ăn giỏi ngành Du lịch tỉnh Ninh Bình năm 2018” được tổ chức tại  khách sạn Hoa Lư, thành phố Ninh Bình.


“Hội thi Nấu ăn giỏi ngành Du lịch tỉnh Ninh Bình” là hoạt động thường niên gắn liền với Lễ Hôi Hoa Lư, nhằm mục đích tuyên truyền quảng bá những món ăn truyền thống đặc sắc của tỉnh Ninh Bình đến khách du lịch trong nước và quốc tế.


Hội thi năm nay đã có sự tham gia của 12 đơn vị là các nhà hàng, khách sạn và cơ sở sản xuất hàng đầu của tỉnh. Để chuẩn bị tốt nhất cho công tác chấm thi, BTC đã mời các chuyên gia hàng đầu về ẩm thực, trong đó có các giảng viên của Khoa Công nghệ Chế biến trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.


 Hai giảng viên của Khoa được cử tham gia BGK là thầy giáo Nguyễn Quốc Tuấn và thầy giáo Nguyễn Hoàng Hải. Đây đều là những thầy giáo có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.Thầy giáo Nguyễn Quốc Tuấn (ngồi thứ 2 từ bên phải sang) , thầy giáo Nguyễn Hoàng Hải (ngoài cùng

bên trái) tham gia hội đồng BGK của Hội thi


Theo ông Bùi Thành Đông, TUV, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình cho biết: “ Các giảng viên khoa Công nghệ Chế biến trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội có chuyên môn cao và rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực. BTC rất vui mừng, tin tưởng các giảng viên đã về chấm thi cho Hội thi. BTC cũng mong muốn được hợp tác lâu dài với trường trong nhiều sự kiện tiếp theo của Tỉnh Nình Bình”Đ/c Bùi Thành Đông, TUV, Giám đốc Sở Du lịch trao giải Nhất cho các đơn vịThầy giáo Nguyễn Quốc Tuấn trao giải ba cho các đơn vịPhần thi dê sữa quay cả conTác phẩm đạt giải nhất của khách sạn Hoa Lư.


                                                              Thực hiện: Bùi Nguyễn Hạnh Phúc khoa CNCB

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)