Thứ 3, Ngày 18 tháng 6 năm 2019

Tin tức - Sự kiện

Giao lưu hướng dẫn và trình diễn nghệ thuật Nấu ăn

Nằm trong chuỗi các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2018) và tăng cường các hoạt động phát triển kĩ năng nghề cho sinh viên. Chiều ngày 26/03/2017 Trung tâm Liên kết Đào tạo và Xúc tiến việc làm đã tổ chức buổi “ Hướng dẫn và trình diễn nghệ thuật Nấu ăn” cho học sinh - sinh viên sinh viên trong toàn trường nói chung và sinh viên khoa Công nghệ Chế biến nói riêng.


Thông qua buổi giao lưu này nhằm thúc đẩy hợp tác, trao đổi giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm thực tế giữa nhà trường và các đầu bếp uy tín của tập đoàn Migroup  đặc biệt là chuỗi nhà hàng Thế giới Hải Sản. Đây sẽ là cơ hội tốt  giúp cho sinh viên  được tiếp xúc nghề nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 


Buổi giao lưu đã thành công rực rỡ, thêm một lần nữa truyền cảm hứng đam mê về môn nghệ thuật độc đáo này cho các em học sinh- sinh viên đang theo học chuyên ngành Chế biến món ăn.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại buổi hướng dẫn và trình diễn chiều ngày 26/03/2018 tại hội trường A4-101.Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hồng Hoa cùng các thầy cô trong trường chụp ảnh

lưu niệm với Bếp trưởng Phạm Bá Hà- Chuỗi nhà hàng Thế giới Hải sảnQuang cảnh buổi hướng dẫn trình diễnBếp trưởng Phạm Bá Hà hướng dẫn sinh viên khoa Công nghệ Chế biến cách làm 

món Tôm hùm bỏ lòĐầu bếp đang thực hiện món Mực thiết bản
Các em sinh viên đang được Đầu bếp hướng dẫn cách trình bày món Lẩu thuyền chài

Thực Hiện: Ngô Thanh

(Nguồn tin: hcct.edu.vn)